Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Bất động sản tốt nhất thế giới'

Tối 3/12, tại lễ trao giải thưởng bất động sản nước ngoài – International Property Awards tổ chức tại London (Anh), khu đô thị sinh thái xanh Vinhomes Riverside được vinh danh là “Bất động sản thích đúng theo nhất ngoài nước” năm 2018. 

polyad

Đại diện Vinhomes nhận giải thưởng “Bất động sản thích đúng theo nhất ngoài nước” (World’s Best Property) 2018 do IPA trao tặng.

Vượt trải qua nhiều vòng đánh giá của Hội đồng giám khảo nước ngoài International Property Awards (IPA), đại diện thay mặt Việt Nam – Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup đầu tư chi phí chiến hạ khuôn khổ “Bất động sản thích đúng theo nhất ngoài nước” năm 2018.

Đây được nghĩ là giải thưởng đỉnh cao của khối hệ thống giải thưởng IPA, là đích kiên trì của các dự án bất động sản bất động sản trên ngoài nước.

Trước đó, Vinhomes Riverside đã vượt lên các kẻ địch xuất sắc của châu lục và ngoài nước và để được vinh danh ở khuôn khổ “Khu đô thị thích đúng theo nhất châu Á – Thái Bình Dương” (Asia Pacific’s Best Residential Property), tiếp sau đây là “Khu đô thị thích đúng theo nhất Quốc tế” (Best International Residential Property).

polyad

Vinhomes Riverside thuyết phục giới chuyên gia ngoài nước nhờ hệ sinh thái xanh toàn diện và toàn trang được quy hoạch ăn nhập, khoa học và khối hệ thống phong viễn ảnhnh mát.

Hội đồng giám khảo ngoài nước bầu chọn cho Vinhomes Riverside khi đã đánh giá các đặc điểm của hệ sinh thái xanh toàn diện và toàn trang và hơn 100 hữu ích nội khu đa dạng và phong phú quy hoạch ăn nhập, khoa học. “Cảnh quan xanh mát với hơn 70 ha cây trái; 12,4 ha mặt hồ Harmony và 18,8 km kênh đào tại Vinhomes Riverside đã thuyết phục các chuyên gia bất động sản số một ngoài nước”, đại diện thay mặt Vinhomes cho thấy.

Việc Vinhomes Riverside liên tục giành vị trí số một ở các khuôn khổ giải thưởng danh giá ở các nghành nghề dịch vụ “Khu đô thị” và đi tới ngôi vị đỉnh cao của khối hệ thống IPA là thành đạt mới của bất động sản Việt Nam. 

Theo bà Nguyễn Diệu Linh – Tổng giám đốc Công ty Vinhomes, giải thưởng  khẳng định năng lượng của ngành bất động sản Việt Nam, cho thấy Việt Nam đã sánh ngang, cho dù vượt lên nhiều dự án bất động sản bất động sản nước ngoài trong công việc kiến nói lên những khoảng trống nên sống.

polyad

Hệ thống phong viễn ảnhnh mát giúp Vinhomes Riverside vượt lên nhiều kẻ địch mạnh để giành được giải thưởng danh giá bậc nhất ngoài nước.

IPA là khối hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá của ngoài nước, được công nhận trên ngoài nước, là bảo chứng độ tin cậy của các doanh nghiệp bất động sản. Giải thưởng vinh danh các công trình lập trình bản vẽ thiết kế và xây dựng, lập trình kiến thiết đồ đạc khắp nhà; chủ đầu tư chi phí, tham vấn, marketing và website bất động sản; khu đô thị, thương mại, nghỉ ngơi, sân golf.

Giải thưởng đề cao các tiêu chuẩn chất lượng cực cao dịch vụ, hiện đại bền vững và kiên cố, tiêu chuẩn sống cao, tính lạ mắt và phát minh sáng tạo. Đây cũng là những nhân tố mà  Vingroup chú tâm quan trọng khi quy hoạch hiện đại khu đô thị Vinhomes Riveside và các dự án bất động sản bất động sản khác.

Từ năm 2012 đến nay, các dự án bất động sản của Vingroup liên tục được IPA vinh danh ở các khuôn khổ không giống nhau, gồm: “Dự án phức đúng theo thích đúng theo nhất”, “Dự án có phong cảnh thích đúng theo nhất”, “Tòa nhà cao tầng thích đúng theo nhất”, “Chủ đầu tư chi phí chiếc rốn thương mại thích đúng theo nhất”…

Hà Trương

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards) được đánh giá là 1 trong vài giải thưởng bất động sản độ tin cậy của ngoài nước với bề dày hoạt động giải trí gần hai mươi năm. Đây được nghĩ là bảo chứng chất lượng cực cao trong những nghành nghề dịch vụ bất động sản. 

Trước đó, năm trước đó, Vinhomes Riverside được vinh danh là Dự án phức đúng theo thích đúng theo nhất châu Á Thái Bình Dương. Năm 2016, Landmark 81 xuất sắc giành giải quán quân ngoài nước ở khuôn khổ “Tòa nhà cao tầng”, Vinhomes Central Park cũng giành giải quán quân châu Á Thái Bình Dương ở khuôn khổ “Khu đô thị phức đúng theo”. Năm 2017, Dự án Vinhomes Metropolis được vinh danh là “Tòa nhà cao tầng thích đúng theo nhất châu Á Thái Bình Dương”.

Sưu Tầm: Internet