Tiềm năng đầu tư vào căn hộ River Panorama

Tọa lạc ngay góc đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt (ngay cạnh đô thành Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp Tp Hcm), River Panorama có quy mô 63.000m2, gồm 49một căn hộ cao cấp diện tích quy hoạnh 56-114m2, chỉnh dốn 2-3 phòng nghỉ. Ưu thế của dự án bđs là nắm giữ 3 mặt ra vào sông và khối hệ thống hữu dụng cao cấp. Cụ thể như hồ bơi vô cực dài 100m trong địa thế cao 120m, sảnh đón theo như hình hài resort với tầng trệt lên đến mức 3.000m2, hồ Sky Pearl và khu vui chơi giải trí công viên kênh đào, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, sân thể dục đa năng, khối hệ thống lọc đồ uống ngay tại vòi chuẩn Singapore và cai trị căn hộ cao cấp lớn chuẩn Nhật Bản…

hồ bơi vô cực dự án bđs River Panorama

Hồ bơi Sky Pearl tại dự án bđs River Panorama.

Theo bà Nguyễn Quỳnh Giang – Tổng giám đốc Nam Hưng Land, công ty phân phối dự án bđs, chủ trương khuyến mãi này tạo thành phương thức giao dịch gia công cho toàn diện những người dân trẻ tuổi. Đây cũng được tính là 1 trong các kênh đầu tư chi phí phù hợp do khoản vốn bỏ ra ban sơ thấp. Hiện tại, An Gia – chủ đầu tư chi phí River Panorama, được áp dụng phương thức giao dịch linh động cho dự án bđs. Theo đó khách hàng chỉ phải trả tiền trước 15% và đi liền 1% các tháng cho đến lúc được bàn giao căn hộ cao cấp. Như vậy, tổng vốn giao dịch vào tầm 30% độ quý hiếm căn hộ cao cấp đến khi được bàn giao căn hộ cao cấp. 

“Phương thức giao dịch linh động này giúp người tiêu dùng căn căn hộ cao cấp dữ thế chủ động kinh tế và sẵn sàng nguồn tiền. Với khách mua đầu tư chi phí cho thuê dài hạn, thì phương thức giao dịch này rất thuận tiện về mặt kinh tế, đặc biệt trong các lúc mặt bằng tỷ giá của đất nền Q.7 đang tăng”, bà Giang nhấn mạnh vấn đề.

Hình bản chất tại căn hộ cao cấp mẫu River Panorama.

Hình bản chất căn hộ cao cấp mẫu River Panorama. SĐT: 0937119111. Trang Website canhoangia.namhungland.vn.

Báo cáo của Chứng khoán Rồng Việt ghi nhận với khối hệ thống cơ sở vật chất, hữu dụng thay đổi chóng vánh, khu Nam Sài Gòn mà hạt nhân là Q.7 trở nên hấp dẫn trong tầm nhìn người tiêu dùng căn căn hộ cao cấp và giới đầu tư chi phí. Các dự án bđs do chủ đầu tư chi phí độ tin cậy triển khai đạt tỷ lệ hấp thu tốt. Giá bán nhàng nhàng hiện tại dao động từ 1.000 đến 3.000 USD một m2 (23-70 triệu đồng), tăng 20-30% trong thời hạn chừng một năm vừa qua.

Xét trên thị phần tiêu dùng toàn Tp Tp Hcm, nguồn cung căn hộ cao cấp phát mới đang hiện ra triệu chứng sụt giảm. Báo cáo thị phần tiêu dùng năm 2018 của JLL đặt ra nhận định “nguồn cung từ dự án bđs mới đã biết thành hoãn lại do thủ tục phê duyệt chậm”. Trong khi, tỷ lệ bán ra thành công được trao định sự chuyển tiếp giữa duy trì ở mức cao, khoảng 85%. Điều đó sẽ tái tạo khả năng cho các dự án bđs đang rất được cấp phép hoặc đang triển khai kiến thiết xây dựng.

“Chúng tôi nghĩ rằng, những dự án bđs có địa thế thuận tiện, kết nối cơ sở vật chất tốt đặt ra dịp đó sẽ được khách hàng săn đón nhiệt liệt”, bà Giang dự đoán.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet