Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại dịch vụ Sun Premier Village Ha Long Bay

Nổi bật phía ở trên đại lộ Hạ Long là dãy shophouse của Sun Premier Village Ha Long Bay. Ra mắt từ thời điểm cuối 2017 và chính thức giao trả cho khách hàng từ năm 2018, dòng shophouse có kiến thiết đầy gam màu chóng vánh “hút khách” trên trung tâm giao thương BĐS.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại dịch vụ Sun Premier Village Ha Long Bay - 1

Hiện 100% shophouse nơi đây từng và đang được giao trả. Trong đó, 68 căn được chủ nắm giữ dẫn vào làm chủ và vận hành buôn bán phong phú và đa chủng loại các loại dịch vụ.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại dịch vụ Sun Premier Village Ha Long Bay - 2

Đa phần, nhà đầu tư chọn buôn bán khách sạn mini, ẩm thực quán ăn… Dịp lễ 30/4, 1/5 vừa mới qua là thời điểm có nhiều chủ shophouse gạn lọc khai trương mở bán nhằm mũi nhọn mở màn lượng khách lớn và sẵn sàng trang bị cho mùa cao điểm thăm quan đầy hi vọng trong năm này.

Riêng 5 thời điểm dịp lễ nghỉ, Quảng Ninh đón hơn 620.000 lượt khách, ở phía trong nhóm mở màn cả nước về lượng khách mà đa lớp trong các số ấy đến Hạ Long. Công suất buồng khách sạn 3-5 sao trong địa thế phố xá ghi nhận đạt nhàng nhàng 80 – 90%.

Song song với shophouse, dòng biệt thự nghỉ ngơi hạng sang nghỉ ngơi của Sun Premier Village Ha Long Bay cũng đã và đang hoàn mỹ và dự định làm chủ và vận hành thử trong Quý II, chính thức làm chủ và vận hành vào Quý IV/2019.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại dịch vụ Sun Premier Village Ha Long Bay - 3

Một dự án bđs nhà đất rất đáng để chú tâm quan trọng khác là Sun Plaza Grand World – lắng đọng ngôi nhà mặt phố thương mại dịch vụ cấp cao bóng giáng bản vẽ thiết kế và xây dựng 5 châu lục của Sun Group.

Hiện 2 trên 5 phân khu của dự án bđs nhà đất này đó là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã sắp hoàn mỹ và dự định giao trả hè này. Đại diện chủ đầu tư cho hay, khách hàng đang rất nóng lòng nhận căn hộ cao ốc cấp cao và dẫn vào làm chủ và vận hành, buôn bán có lãi khi cao điểm thăm quan Hạ Long liên tiếp tăng trưởng thời kì qua.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại dịch vụ Sun Premier Village Ha Long Bay - 4

Ở nhóm các mặt hàng được mong chờ khác, điển hình đặc biệt có tiểu khu Élyseé thuộc Shophouse Europe (phân khu châu Âu). Élyseé vừa trình làng trung tâm giao thương các block mới nằm trong địa thế địa thế sát bề mặt của đường Hạ Long, cạnh bên bờ Vịnh di tích. Đây được xem là tuyến phố chạy bộ dành riêng cho những đồ tín ăn mặc quần áo với những khu chợ ăn mặc quần áo, linh kiện cấp cao…

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại dịch vụ Sun Premier Village Ha Long Bay - 5

Élyseé cũng được nhìn nhận là “sân khấu” tuyệt hảo và hoàn hảo nhất cho những sự kiện ăn mặc quần áo hay các lễ hội văn hóa, ẩm thực sức nóng – một mặt hàng cao điểm thăm quan điềm màu đỏ may mắn tốt lành của Hạ Long từng và đang được phát huy thời kì gần đây. Sau Carnaval Hạ Long, ngày 18/5 gần sắp tới đây lễ hội Sun Dance kết thích hợp âm nhạc, nhảy đầm và khoảng không ẩm thực sẽ xảy ra tại chính Shophouse Europe và trung tâm vui chơi quảng trường Sun Carnival Plaza.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại dịch vụ Sun Premier Village Ha Long Bay - 6

Đáng chú tâm quan trọng, các dãy nhà tại Élyseé sắp sửa hoàn mỹ, lật lại khả năng buôn bán với chỉ 3,4 tỷ đồng vốn ban sơ, nhà đầu tư sẽ nắm giữ ngay căn shophouse bản vẽ thiết kế và xây dựng châu Âu giai tầng với gói hỗi trợ cho vay vốn 450 triệu đồngồng hoàn mỹ đồ bên trong.

Sưu Tầm: Internet