The Zen Residence kỳ vọng sức mua căn hộ tầm trung tại Hà Nội

Theo số liệu báo cáo giải trình gần đây nhất của CBRE, năm 2018, thị phần bđs nhà đất có 77 dự án cao ốc đã và đang rất được tiến hành gây dựng tại những thành thị lớn trên đất nước với 28.316 cao ốc, giảm 34,1 % khi đối chiếu với năm 2017.

Trong đó, tại thành phố tp hcm, phân khúc thị phần thời thượng chiếm 30%, tăng 4,5% khi đối chiếu với năm 2017, phân khúc thị phần trung cấp chiếm 45,3%, tương đương với năm 2017; phân khúc thị phần bình dị giảm mạnh với 24,7%.

Thị trường cao ốc Hà Nội. Nguồn: CBRE Việt Nam.

Thị trường cao ốc Hà Nội. Nguồn: CBRE Việt Nam.

Tại Hà Nội, theo các con số đã được hoạch toán đo đếm từ Hội môi giới Bất động sản, trong tổng cộng hơn 20.700 cao ốc bán được năm 2017 thì phân khúc thị phần trung cấp chiếm tới 42%.

Theo nhiều kỹ sư bđs nhà đất, 2019 sẽ là một trong những trong những số năm bứt phá của phân khúc thị phần cao ốc cỡ trung. Bởi phân khúc thị phần này còn có lượng cầu hùng cường, đa phần dành riêng cho khách hàng mua cao ốc ở lần đầu và thường nhân tố sinh lý ít ảnh hưởng đến báo cáo quyết định mua cao ốc của mình.

Với mức giá thành từ là một trong những,5 tỷ đến 2 tỷ đồng, nhiều cao ốc cỡ trung có diện tích quy hoạnh vừa phải, cấu tạo hài hòa và vừa lòng lý, vừa tầm thu nhập nên đánh trúng đòi hỏi của đông đảo tổng dân số khu đô thị.

The Zen Residence – không gian xanh giữa khu đô thị

Căn hộ linh lợi The Zen Residence là một trong những trong những số trong những dự án rất nổi bật của phân khúc thị phần cao ốc cỡ trung. Đây là quy vừa lòng căn nhà cao tầng kết thúc được gây dựng trong lòng “thiên đường xanh” Gamuda Gardens.

Dự án nằm nằm tại trong lòng khu khu đô thị Gamuda City, tọa lạc bên khu dã ngoại công viên Yên Sở (q hoàng mai, Hà Nội), trải rộng trên diện tích quy hoạnh 75ha, gồm nhiều biệt thự nghỉ dưỡng, nhà tiếp giáp, mái nhà mặt phố chuyên dịch vụ thương mại, cao ốc thời thượng, cùng lúc sở hữu nhiều phong viễn ảnhnh mát và hữu ích vui chơi giải trí ngoài bỗng dưng dị biệt, đa dạng và phong phú.

Phối cảnh 3D Tổ vừa lòng cao ốc The Zen Residence

Phối cảnh 3D Tổ vừa lòng cao ốc The Zen Residence.

The Zen Residence kể cả 3 tòa cao ốc cao từ 31 đến 35 tầng là tổng hòa đầy ấn tượng của bóng giáng thiết kế Nhật Bản hít thở, đan cài bên cảm giác các lá cây và rễ bỗng dưng tươi mát và phóng khoáng. Thiết kế cao ốc từ là một trong những  đến 3 căn phòng ngủ với diện tích quy hoạnh từ 52 đến 216m2. Tất cả đều được trang bị khối hệ thống đồ đạc khắp nhà trang trọng kết vừa lòng độ sáng bỗng dưng để gia công ra ra không gian dìu dịu, rõ đường nét và chứa chan sinh khí.

Phân khu này còn có đông đảo hữu ích hít thở, tiêu biểu như hồ bơi ngoài bỗng dưng chỉ tiêu Olympic, khu khu dã ngoại công viên nước cho trẻ nhỏ, khu vườn đi chơi, chiếc rốn chuyên dịch vụ thương mại, siêu thị nhà hàng quán ăn, coffe, phòng gym, spa, chăm lo sức khỏe, phòng thư viện, khu sinh hoạt hiệp hội…

Suối tiểu cảnh ở tầng 5 của tand A khu cao ốc The Zen Residence.

Suối tiểu cảnh ở tầng 5 của tand A khu cao ốc The Zen Residence.

Bên cạnh các hữu ích nội khu, cư dân tại cao ốc The Zen Residence còn được tận hưởng chuỗi hữu ích và công viên cây trái ngút ngàn từ Gamuda Gardens.

Ngoài ra, khối hệ thống giáo dục đạt đúng tiêu chuẩn nước ngoài với mô hình trường Liên cấp nước ngoài Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens, trường mẫu giáo IQ Montessori cũng đã sẵn sàng trang bị đón hàng nghìn trẻ con cư dân tại khu khu đô thị.

Trong bối cảnh đầu cung cao ốc thời thượng dần trở thành khan hiếm, các dự án bđs nhà đất cao ốc tại Gamuda Gardens có đông đảo khách cao điểm hàng đánh giá cao bởi địa thế và không gian xanh. Dự án hướng về các khách hàng thành công, thích mê cuộc sống hít thở và tiện dung.

Anh Ngô Đức Long giao lưu cảm biến khi để cọc mua cao ốc linh lợi tại cao ốc The Zen Residence: “Chất lượng và giá thành hài hòa và vừa lòng lý là điều khiến tôi gật đầu khi để sở hữ cao ốc này. Không quá xa chiếc rốn thành thị nhưng với không gian xanh tại The Zen Residence, các gia đình vẫn rất có cơ hội được tận hưởng cảm giác yên bình và thư thái”.

Phong Vân

Hiện chủ giá thành đang sẵn có mã code lớn cho các khách hàng lúc mua cao ốc linh lợi The Zen Residence, với những giải thưởng gồm mô tô Vespa Sprint, iPhone XS Max 64Gb, iPhone X 64Gb.

Liên hệ: Trang Website http://gamudagardens.com.vn/

Điện thoại: 0902.178.088

Chương trình áp chế từ ngày một3/2 đến 17/3.

Sưu Tầm: Internet