Tân Hoàng Minh chi 2,5 tỷ tri ân khách hàng mua căn hộ D'. El Dorado

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho thấy buổi tri ân người tiêu dùng căn nhà dân D’. El Dorado diễn ra vào mức 9h ngày một6/12 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Tại buổi lễ lần này, các khách hàng tham dự bốc thăm sẽ có cơ trụ nắm giữ những món quà độ quý và hiếm gồm những: một xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ vnđ (chưa VAT), 2 sổ để dành mỗi sổ trị giá 100 triệu đồngồng, 3 xe SH mỗi xe trị giá 76 triệu đồngồng (chưa VAT), 5 iPhone X mỗi dế yêu trị giá 28 triệu đồngồng (chưa VAT), 10 thẻ dặm bay Vietnam Airlines mỗi thẻ 25.000 dặm (chưa VAT).Tổng độ quý và hiếm giải thưởng cho khách hàng trong buổi lễ lên đến gần 2,5 tỷ vnđ.

Tân Hoàng Minh chi 2,5 tỷ tri ân người tiêu dùng căn nhà dân D. El Dorado

Dự án toạ lạc đẹp ngay gần kề hồ Tây.

Ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho thấy,  D’. El Dorado là dự án Tân Hoàng Minh đón đầu đưa bóng giáng sống mới trở về Việt Nam thuộc những nhà dân diện tích không lịch kịch, đầy đặn công suất sử dụng. Đây là khuynh hướng sàng lọc của chúng ta trẻ tại các nước tiên tiến trên hành tinh.

“Với loại hình nhà dân này, cả nhà trẻ sẽ không còn luôn phải bỏ ra quá độ túi tiền nhưng vẫn rất cũng có thể nắm giữ một  nhà dân thời thượng đầy đặn có ích của tand nhà. Vì vậy mà chỉ trong thời gian ngắn hạn đi lên ra, cả hai tòa D’. El Dorado I và D’. El Dorado II đều đã đón cảm biến được sự quyên âm lớn nhất từ khách hàng”, ông Thịnh nói.

Đây là việc kiện bốc thăm lần thứ 2 trong thời gian nay Tân Hoàng Minh tổ chức nằm tri ân tới những khách hàng có niềm tin sàng lọc dự án D’. El Dorado.

Tọa lạc tại những điểm cắt chéo đường Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công, D’. El Dorado được nghĩ là một trong những số mảnh đất toạ lạc đẹp đến rút cục của lãnh thổ Quận Tây Hồ Tây. Với cơ sở hạ tầng đường xá hít thở, dịch chuyển dễ dàng đến lớp bay Nội Bài và nhiều lãnh thổ khác trong thành thị. Đây là lãnh thổ được quy hướng trở thành chổ chính giữa thành thị với không phải ít có ích và dịch vụ công cộng sau đây.

Tân Hoàng Minh chi 2,5 tỷ tri ân người tiêu dùng căn nhà dân D. El Dorado - 1

Dự án toạ lạc đẹp nên cộng đồng có ánh nhìn bao trọn lãnh thổ hồ Tây.

Dự án vẫn mang nét bóng giáng kiến thiết xây dựng tân cựu truyền cá biệt tại biết bao các dự án thời thượng của Tân Hoàng Minh, cùng loại hình nhà dân không lịch kịch, đậm đường nét giúp để dành diện tích tối đa trong thời gian không hề nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công suất sử dụng cho khách hàng.

Theo chủ đầu tư túi tiền, không chỉ bắt buộc địa thế đắc địa lắng đọng đầy đặn những yếu tắc về feng shui, linh tính đưa lại sự bình yên cho chủ gia đình, D’. El Dorado còn nắm giữ những có ích rất cũng có thể “lấy lòng” ngay trong những khi những khách hàng khó tính nhất.

Tại đây có khối hệ thống dịch vụ – có ích đầy đặn và 5 sao như bể bơi 4 mùa, gym, spa, sauna, nhà hàng siêu thị… đảm bảo an toàn mãn nguyện mọi ước ao của cộng đồng ngay trong tòa nhà.

“D’. El Dorado là sàng lọc số một đối thuộc những người dân đang tìm một nơi để an cư, hưởng thụ 1 cuộc đời giai tầng, dễ dàng, hưởng trọn một không khí trong sạch và vượng khí của Hồ Tây đưa lại. Bên cạnh đó, đây còn là một một kênh đầu tư túi tiền đáng giá đối thuộc những nhà đầu tư túi tiền thông thái”, thay mặt đại diện chủ đầu tư túi tiền kỳ vọng.

Thanh Thư

Sàn thanh khoản BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, QUẬN HOÀN KIẾM, Hà Nội hoặc Danko Group – công ty phân phối đặc quyền.

Số dế yêu: 0886 5555 86 – 0901 636 222

Sưu Tầm: Internet