SmartRealtors là nhà phân phối xuất sắc của Sun Group năm 2018

Hôm 28/2, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức triển khai buổi lễ tri ân các cơ quan tham vấn sản phẩm bất động đậy sản và tôn vinh những đại lý xuất sắc trong thập niên 2018 – “Together We Rise”. Công ty Bất động sản SmartRealtors and Partners sự chuyển tiếp giữa giành danh hiệu “Đại lý xuất sắc”, với doanh thu phân phối hơn 2.000 tỷ đồng trong thập niên vừa mới rồi. Đây cũng là năm thứ 3 (2016-2018), công ty giữ vị trí đại lý chiến lược số một trong những khối hệ thống phân phối các sản phẩm bất động đậy sản nghỉ dưỡng cấp cao của công ty lớn Sun Group.

Đại diện SmartRealtors and Partners hứng chịu danh hiệu Đại lý xuất sắc năm 2018 từ Sun Group.

Đại diện SmartRealtors and Partners hứng chịu danh hiệu “Đại lý xuất sắc” năm 2018 từ Sun Group.

Bà Hoàng Ngọc Phú Châu – Giám đốc dự án bất động đậy sản Công ty Bất động sản SmartRealtors cho thấy, từ những ngày đầu khi Sun Group tiến hành dự án bất động đậy sản tại Phú Quốc, doanh nghiệp đã được tính là 1 trong những trong những những đại lý miền Nam trước mắt đồng hành mang những sản phẩm bất động đậy sản nghỉ dưỡng cấp cao đến với khách hàng toàn nước. Đến nay, SmartRealtors được tính là 1 trong những trong những những “cánh tay nối dài” của công ty lớn, <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo website xyz”> Giới thiệu đến nhà đầu tư giá cả những tài sản chiến lược, nằm tại độc đắc trong quần thể nhất quán từ cơ sở vật chất, quy hoạch, hơi hướng gây dựng đến hơn hếtnh quan của Sun Group.

“Nhân sự của shop bên tôi cũng từng trưởng phần tử lớn lúc tham gia chinh phục những sản phẩm do Sun Group trở nên tân tiến. Chúng tôi là chỗ quy cấu kết những chuyên viên tham vấn tận tuỵ, hăng hái, ham giao lưu và học hỏi để đón cận cái mới, dùng thử những tiêu chuẩn cấp cao hơn nhằm đem tới cho khách hàng sự tham vấn đáng sự đáng tin cậy”, bà Châu giao lưu.

Cũng theo đại diện thay mặt SmartRealtors, các thành tích ngày hôm nay đến từ là 1 trong những lối đi dài hoạt động kiên định, bền và chắc chắn, sáng kiến trong hội chợ chi tiêu và sử dụng bất động đậy sản vốn tàng ẩn phần lớn thách thức. Với lâu lăm kinh nghiệm trong hội chợ chi tiêu và sử dụng bất động đậy sản cấp cao, SmartRealtors vẫn đang quy cấu kết những nhân sự giỏi – những người dân luôn dồi dào hăng hái và am hiểu sẽ khởi tạo lập một khối hệ thống nhân sự chuyên khoa cùng các tiêu chuẩn cao để đưa lại những giá trị, dịch vụ xứng tầm dành cho khách hàng. 

Ở vị thế trung gian, mục tiêu của SmartRealtors and Partners là đem tới cơ hội tăng thêm giá trị đầu tư giá cả hấp dẫn và bền lâu cho khách hàng, ở bên cạnh lỗ lực cống hiến vào thành công của các chủ đầu tư giá cả. Công ty còn đầu tư giá cả nghiên cứu để đề ra những chiến lược cụ thể cho từng dự án bất động đậy sản nhằm đồng hành cùng chủ đầu tư giá cả trong coi như tương đối nhiều thời kì sự đối chiếu. Nhờ vậy, những dự án bất động đậy sản SmartRealtors phân phối có vận tốc ra hàng khá nhanh.

“Những giải thưởng được ghi nhận trong quãng thời kì qua khẳng định giá trị bền lâu của SmartRealtors and Partners khi được tính là 1 trong những trong những những chổ chính giữa tư vấn du học tham vấn, phân phối bất động đậy sản chuyên khoa mang hãng hiệu số một trên hội chợ chi tiêu và sử dụng, là sự việc gạn lọc đúng đắn với các chuyên gia đầu tư giá cả bất động đậy sản nghỉ dưỡng”, bà Châu khẳng định.

- 1

Nhân viên SmartRealtors chụp hình đáng nhớ tại buổi lễ. 

Năm 2018, Tập đoàn Sun Group sự chuyển tiếp giữa đầu tư giá cả hàng nghìn tỷ đồng đồng vào các giáo khu chổ chính giữa, nổi bật là Nam Phú Quốc. Hệ thống vui chơi giải trí SunWorld Hòn Thơm Nature Park và cáp treo Hòn Thơm dài nhất địa cầu đã mang vào hoạt động. Cùng với quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Village Primavera (Shophouse Địa Trung Hải), Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã làm chủ trước đó, các cơ sở vật chất cao điểm tham quan mới hi vọng đưa Nam đảo biến thành cái nôi trung tâm tài chính – văn hóa truyền thống – cao điểm tham quan mới của Phú Quốc.

Vừa qua, Tổ chức Du lịch Thế giới đã xếp Việt Nam nằm phí trong trang đầu nhà nước có vận tốc tăng trưởng cao điểm tham quan ngắn nhất trên địa cầu và cao điểm tham quan Việt Nam đang trở nên tân tiến hùng mạnh về lượng và chất. 

Còn theo khảo sát do CBRE báo cáo hồi cuối thời gian tháng 9/2018, lượng hấp phụ bất động đậy sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vẫn đang ở tại mức cao, quanh ngưỡng 80-90%. 

Lộc An

Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors and Partners là công ty phân phối chính thức các dự án bất động đậy sản thuộc Tập đoàn Sun Group.
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận BÌNH THẠNH, TP TP HCM.
SĐT: 0909803939.

Sưu Tầm: Internet