Savills: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách'

Theo bà Sunny Hoàng – Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở nước ngoài, Savills tp hcm – các dự án nhà chung cư thời thượng tại khu vực Quận 1 (tp hcm) đang nhận sự quyên lòng lớn từ khách hàng trong và hành tinh. Những người muốn mua dự án lúc đến đây có thị hiếu đa dạng từ đầu tư chi phí đến mua về để ở, với hứa hẹn cao về đẩy cao giá trị bđs địa ốc về sau.

“Các món đồ với địa thế vàng tại trọng tâm phố xá sẽ luôn luôn được sự quyên lòng từ người mua, như 1 gia tài tích trữ, đầu tư chi phí và sử dụng lâu dài”, bà nhận định.

Quận 1 - nơi giao hội các nhà chung cư thời thượng của tp hcm. Ảnh: Vũ Lê.

Quận một là nơi giao hội các nhà chung cư thời thượng của tp hcm. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh thị phần chi tiêu và sử dụng nhà chung cư kể chung có khá nhiều dấu hiệu sụt giảm, duyên do cuốn theo việc rộn rịch trở xuống của phân khúc thời thượng tại khu vực trọng tâm, theo chị Sunny Hoàng đến từ số đông cùng rất tận dụng lợi thế của khu vực.

Đầu tiên là tích trữ dân sinh đang càng ngày càng tăng mạnh. Hãng nghiên cứu và dò xét Wealth-X nhìn nhận Việt Nam đang nằm trên địa phận trong top 3 quốc càng ngày càng tăng trưởng kịp thời nhất hành tinh về con số người siêu giàu – cá nhân sở hữu gia tài trên 30 triệu USD – với vận tốc tăng 12,7% hằng năm. Việc càng ngày càng tăng mau mau của group người siêu giàu sẽ bổ trợ cạnh tranh lành mạnh và tích cực cho thị hiếu tìm kiếm những món đồ thời thượng như nhà chung cư hạng sang, penthouse, biệt thự nghỉ dưỡng trị giá hàng triệu USD.

Thứ hai là khung pháp lý được nới dài, với các chính sách như cho phép người ngoại quốc sở hữu nhà ở Việt Nam từ thời điểm năm 2015, thị phần chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc càng ngày càng biến thành rành mạch với bản thảo pháp lý khách quan. Nền kinh tế trung tâm tài chính vĩ mô thay đổi bất biến khi đối chiếu với các nước trên địa phận, cũng đã kiến thiết xây dựng nhiều cùng rất tận dụng lợi thế lẫn niềm tin với các chuyên gia đầu tư chi phí, khiến cho thực trạng cung cầu của phân khúc thời thượng tình tiết cạnh tranh lành mạnh và tích cực. 

Gần đây, cùng rất tận dụng lợi thế của số đông dự án nhà chung cư tại khu vực Quận 1 càng được khẳng định, trước chính sách cắt giảm cấp bản thảo cho những dự án nhà chung cư cao tầng liền kề tại các quận trọng tâm và nội thành tp hcm đến năm 2020.

Ngoài ra, thay mặt đại diện Savills cho thấy một duyên do khiến bđs địa ốc tại trọng tâm Quận 1 của Sài Gòn hút khách đầu tư chi phí ngoại còn do giá bán khu vực này vẫn ở giữ mức vừa phải. Khảo sát của hãng sản xuất cho thấy, tỷ giá của đất nền tại Hong Kong (Trung Quốc) đang cao gấp 4-5 lần khi đối chiếu với giá tại trọng tâm tp hcm.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan – một vài dự án đang gây chú ý tại trọng tâm Quận 1, tp hcm.

Bên cạnh sức hút thị phần chi tiêu và sử dụng, Savills nhận định, thử thách của số đông doanh nghiệp muốn đặt cược vào bđs địa ốc khu trọng tâm là lúc chi ra số chi phí lớn, người mua sẽ được sự hứa hẹn lớn số 1 về định nghĩa “ngôi nhà tuyệt vời nhất”. 

Bên cạnh những thành phần địa thế mấu chốt, những khách hàng này còn chú ý đến từng tham khảo thêm nhỏ nhất cho món đồ đi cùng theo những thành phần thật sự điển hình hơn khi đối chiếu với các món đồ bđs địa ốc hiện có trên thị phần chi tiêu và sử dụng. Các công ty thay đổi yêu cầu nỗ lực tìm ra những điểm rất dị để khẳng định sự những tầng phần trong dự án của chính bản thân mình mình.

Đơn cử, nhà thay đổi dự án Novaland cũng đã chính thức ra cương quyết khuyến mại hẳn một chỗ đỗ xe dễ dãi ngay trọng tâm Quận 1 cho khách hàng sở hữu nhà chung cư hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại hai mặt ra vào đường Cô Bắc – Cô Giang). Sở hữu quy mô lên đến mức 14.000m2, dự án cuốn hút rất đông khách hàng quyên lòng dù cho có mức chi phí lên đến mức 6.000 USD mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến chuyến du lịch, nhắm tới tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông khách hàng đến chuyến du lịch, nhắm tới tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Để bổ trợ người mua, dự án còn đưa ra chương trình giao dịch chỉ 1,5% hàng tháng đến khi nhận nhà cùng khuyến mại tặng chuyến du lịch trải nghiệm New York (Mỹ) dành cho hai người cho khách hàng đặt hàng món đồ thành đạt.

Ánh Thúy

Sưu Tầm: Internet