Ra mắt VinCity Sportia lấy ý tưởng từ 'thành phố thể thao'

Công ty Cổ phần Vinhomes vừa lên tiếng trình làng dự án không động đậy sản nhà đất VinCity Sportia với diện tích quy hoạnh hơn 280ha, nằm đứng vững trí trục Đại lộ Thăng Long trên địa phận phường Tây Mỗ – Đại Mỗ (Nam H.Từ Liêm, Hà Nội). Theo chủ đầu tư, dự án không động đậy sản nhà đất được đổi mới từ ý tưởng phố xá thể dục năng động, sở hữu một quần thể thể dục nhất trí đổi mới và khoảng trống rèn dũa sự khỏe mạnh ngoài tình cờ quy mô lớn.

Vinhomes trình làng đại đô thị thứ hai tại Hà Nội

Phối cảnh dự án không động đậy sản nhà đất VinCity Sportia.

Với mật độ lập trình chỉ 14,7%, VinCity Sportia dành đông đảo khoảng trống đổi mới các tiện ích chỗ đám đông. Dự án có khu dã ngoại công viên thể dục với trên 1.000 máy tập và nhiều tiện ích như khu dã ngoại công viên BBQ, khu dã ngoại công viên aerobic, khu dã ngoại công viên patin, khu dã ngoại công viên dã ngoại, khu dã ngoại công viên dưỡng sinh, khu dã ngoại công viên xe đạp địa hình, khu dã ngoại công viên nhảy đầm, khu chèo thuyền kayak…

Bên cạnh đó, VinCity Sportia có 200 sân thể dục các dòng, 8 hồ bơi nằm đứng vững trí trong gia đình và ngoài tình cờ, hơn 60 sân chơi trẻ em, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng theo với hệ thống vườn dưỡng sinh, vườn cửa, đường dạo… Hệ thống thể dục nhất trí này mang tới khoảng trống vận động vóc dáng quy mô lớn bình yên và kì khôi ngay trong công viên khu đô thị.

Vinhomes trình làng đại đô thị thứ hai tại Hà Nội - 1

VinCity Sportia sở hữu quần thể thể dục nhất trí ngoài tình cờ đổi mới và quy mô số một Việt Nam.

Ngoài ra, VinCity còn sở hữu hệ thống tiện ích toàn trang và toàn diện dành cho giáo dục, sự khỏe mạnh, vui chơi và giải trí – thư giãn… theo bắt mắt Singapore. Đó là hệ thống giáo dục toàn trang và toàn diện từ măng non đến liên cấp gồm trường Vinschool và các trường từ công lập, tư thục đến quốc tế phú quý, các phòng khám, trọng tâm thương mại dịch vụ.

Giống tựa như những dự án không động đậy sản nhà đất trong chuỗi VinCity, chủ đầu tư Vinhomes được bảo vệ môi trường xung quanh cảnh sắc, tiện ích ngon nhất trong dự án không động đậy sản nhà đất VinCity Sportia, tiêu biểu là hệ thống bình yên gồm camera bình yên gisát hại 24/24, hệ thống thang máy bảo mật sử dụng thẻ quẹt dân ở, hệ thống bình yên phòng cháy chữa cháy với tầng lánh nạn và cửa chống cháy.

Vinhomes trình làng đại đô thị thứ hai tại Hà Nội - 2

Hệ thống thể dục tại VinCity Sportia mang tới khoảng trống vận động vóc dáng quy mô lớn, bình yên và kì khôi ngay trong công viên khu đô thị.

Từ Đại lộ Thăng Long, dân ở Vincity Sportia có chức năng thuận lợi di dời vào trọng tâm phố xá, cơ trường và các bản địa tại địa chỉ phía Tây và phía Bắc của Thành phố. Theo quy hướng, ban ngành đường xá cùng phía trên mặt dự án không động đậy sản nhà đất sẽ mở mang và biến thành thuận lợi hơn với 3 tuyến hành trình tàu đô thị Metro 5,6,7.

“Giao thông thuận lợi, vị trí giữa trọng tâm hành chính mới của Thủ đô nơi tụ họp đông đảo khối hành chính công danh, doanh nghiệp và các cộng đồng người quốc tế, VinCity Sportia sở hữu thực lực cho thuê theo giờ dài hạn”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Để bổ trợ khách hàng mua nhà, Vinhomes và ngân hàng Techcombank cũng đặt ra chủ trương giao dịch biến hóa linh động. Theo đó, khách hàng chỉ yêu cầu có giao dịch 10% giá bán hộ anh chị sẽ ký hiệp đồng giao thương mua bán, 20% kế tiếp được giao dịch dần trong nửa năm. 70% giá bán hộ anh chị còn lại được bổ trợ vay trong 35 năm, phương pháp trả dần dần chỉ còn vài ba triệu đồng mỗi tháng.

VinCity Sportia là dự án không động đậy sản nhà đất thứ hai tại Hà Nội của dòng hãng hiệu VinCity. Bên cạnh sự ăn nhập, đổi mới và tiện ích, điểm nổi trội của mô hình VinCity là khoảng trống sinh thái xanh không bờ bến, chú ý lối sống khỏe mạnh và thân mật và gần gụi với cây cỏ tình cờ. Trước đó, Vinhomes cũng trình làng dự án không động đậy sản nhà đất VinCity Ocean Park tại H.GIA LÂM.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet