Phú Quốc có khu nghỉ dưỡng mới sang trọng hàng đầu thế giới

Ba giải thưởng được trao cho InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort gồm Khu nghỉ dưỡng mới số một ngoài nước dành riêng cho tất cả gia đình; Khu nghỉ dưỡng mới quý phái số một ngoài nước và Khu nghỉ dưỡng số một ngoài nước dành riêng cho khách MICE.

Lễ trao giải “World Travel Awards” được kiểm tra là 1 trong những trong những những buổi lễ số một của ngành thăm quan và khách sạn, được bầu chọn hàng năm bởi các kỹ sư và người chi tiêu và sử dụng trên toàn ngoài nước. Năm nay, buổi lễ được tổ chức tại Lisbon (Bồ Đào Nha).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Piero Bellizzi – Giám đốc điều hành của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort cho biết, giải thưởng này ghi nhận những lỗ lực của công ty lớn trong những công chuyện đổi mới khu nghỉ dưỡng hàng dầu ngoài nước ngay năm trước mắt mở cửa.

“Xây dựng trên căn cơ phục vụ khách từ trái tim cùng với nhiều hữu dụng dành riêng cho tất cả gia đình, các hai bạn cũng như khách tham dự tiệc nghị, khu nghỉ dưỡng sẽ luôn mang lại cho hành khách những dùng thử khó phai. Chúng tôi sẽ tiếp theo giữ vững kim chỉ nam phục vụ này nhằm phục vụ khách hàng tuyệt nhất”, ông Piero Bellizzi cho biết.

Đại diện

Đại diện InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng từ World Travel Awards.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort là khu nghỉ dưỡng mới khai trương chính thức mở bán của Tập đoàn IHG tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tọa lạc phía Nam của Bãi Trường, Phú Quốc – khu dự phòng sinh quyển ngoài nước được UNESCO thừa nhận vào thời gian thời gian 2006.

Khu nghỉ dưỡng này chỉ cách trường bay quốc tế Phú Quốc 15 phút và thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút lái xe, tiện dung để di dời tới những địa điểm thăm quan chính của bản địa.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort có hướng ngó ra biển Phú Quốc.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort có hướng ngó ra biển Phú Quốc.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort sở hữu 459 phòng kể cả những căn chỉ tiêu, phòng suite và các biệt thự hạng sang thời thượng. Đa số căn phòng ngủ đều phải có ban công, sân hiên khô ráo để ngắm hoàng hôn, bồn nước lớn, khu vực tắm sen riêng lẻ, cửa sổ gắn kính sát trần.

Các phòng này tọa lạc ở nhiều vị trí sự độc đáo, có khả năng là trong vườn cây cảnh được cắt tỉa công lao hay tại tầng cao riêng lẻ. Du khách có khả năng nghỉ dưỡng tại những dãy phòng thái hoà hay những căn suite nằm trong tòa Sky Tower đổi mới, những biệt thự hạng sang rộng rãi ngó ra biển.

Khu nghỉ dưỡng được nhiều hữu dụng những tầng lớp dành riêng cho hành khách.

Khu nghỉ dưỡng được nhiều hữu dụng những tầng lớp dành riêng cho hành khách.

Khu nghỉ dưỡng còn đã nhập vào phong phú kiểu mô hình vui chơi, nghỉ dưỡng, phục vụ nhiều nhất nhu muốn của đất nước hàn quốch khách. Mọi người có khả năng dùng thử siêu thị diệu kỳ, kết đúng theo giữa truyền thống và đổi mới tại sáu quán ăn và quán bar thời thượng. 

Bên cạnh đó, hành khách còn được tận hưởng cảnh quan biển ngoạn mục từ quán bar INK 360 tại tầng thượng cao nhất đảo, giải trí với những liệu pháp chăm lo sức mạnh tại Harnn Heritage Spa nổi danh với những giải thưởng đáng tin cậy… hay tham dự các mô hình giải trí hay hướng về văn hóa bản địa.

Đến đây, hành khách có khả năng hưởng thức món ăn hải sản thời thượng dưới trời sao hữu tình tại quán ăn Lava, dùng thử những đồ ăn bản làng và Nhật Bản trong khoảng trống của Sora & Umi hay siêu thị Ý bên bể bơi tại Ombra. Khu nghỉ dưỡng còn thêm 4 bể bơi, câu lạc bộ trẻ nhỏ Planet Trekkers, lớp dạy làm bếp cho trẻ nhỏ và các hoạt động giải trí diệu kỳ đổi mới trong ngày

Được bao quanh bởi những ngọn đồi, vườn cây lá mướt và cái ngó ra biển, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort được hi vọng biến thành những hình tượng mới của Phú Quốc. 

Huệ Chi

Thông tin các chi tiết và đặt phòng xem tại: www.phuquoc.intercontinental.com, <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO dịch vụ seo web xyz”> SEO qua email: [email protected] hoặc số di động +84 283 978 8888.

Sưu Tầm: Internet