OCB ra mắt ngân hàng số dành cho doanh nghiệp

Vào ngày 25/4 vừa đây, OCB đã <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo website xyz”> Giới thiệu ngân hàng số OCB Omni với các ưu điểm vận tốc, dễ ợt, an toàn dành cho khách hàng cá nhân, cung cấp chuyên dịch vụ hoàn toàn trực tuyến mà khách đường không đề xuất tới quầy như mở tài khoản riêng online, mở thẻ online, vay online qua Robo-lending, mua và sử dụng chuyên dịch vụ bảo hiểm, đầu tư giá cả online…

Nhằm mang đến có lợi tối đa cho khách hàng, từ một0/5, OCB chính thức trình làng ngân hàng số OCB Omni – hệ thống ngân hàng điện tử theo công nghệ ngân hàng phù hợp kênh dành cho doanh nghiệp trước mắt tại Việt Nam. 

“Với công nghệ này, doanh nghiệp cũng có thể giao dịch xuyên suốt qua toàn trang và toàn diện kênh một cách liền mạch, đồng thời được cung cấp có lợi và chuyên dịch vụ theo như đúng mực châu Âu”, thay mặt đại diện OCB khẳng định.

Một trong những hiệu năng tiêu biểu nổi bật của ngân hàng số dành cho doanh nghiệp là đa chủng loại kênh sử dụng. Theo đó khách hàng cũng có thể sử giao dịch trải qua website omnicorp.ocb.com.vn hoặc ứng dụng trên thiết bị địa hình, máy tính pc bảng.

Ngân đường không thu tiền giao dịch chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp dùng thử hệ thống mới trong chừng sáu tháng, từ một0/5 đến 10/11.

Ngân đường không thu tiền giao dịch chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp trong sáu tháng từ một0/5 đến 10/11 chu trình luyện tập OCB Omni.

Doanh nghiệp cũng đều nắm giữ thể cai trị kinh tế đa chủng loại và trực giác với hiệu năng tùy chỉnh thiết lập giao diện theo các việc thường xuyên làm sử dụng. Từ đó khách hàng cũng có thể đưa ra các chính thức đưa ra cương quyết mau mau và phù phù hợp liên tưởng đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, giao dịch, cai trị tiền tệ.

Tính năng an toàn cũng từng làm được OCB chú ý với các phương thức xác thực chuẩn hóa và cải tiến và đi lên như soft iOTP, chữ ký điện tử. Hệ thống đồng thời chuyên biệt hóa theo mục đích đặc trưng của từng doanh nghiệp như giới hạn mức giao dịch, phân quyền duyệt lệnh theo mỗi kiểu giao dịch.

Đại diện OCB tín nhiệm rằng với nền tảng gốc rễ công nghệ cải tiến và đi lên, ngân hàng sẽ mang tới những có lợi và độ quý và hiếm củng cố, giúp gia công hóa lợi ích của doanh nghiệp khi giao dịch.

Ngân hàng còn triển khai gói khuyến mại tài khoản riêng với tên thường gọi “Trải nghiệm Omni – hoàn toàn không thu tiền” dành cho các doanh nghiệp dùng thử hệ thống mới trong chừng 6 tháng tính từ lúc ngày trình làng (10/5). Theo đó, doanh nghiệp được không thu tiền giao dịch chuyển tiền khi thi hành giao dịch giao dịch chuyển tiền trên kênh OCB Omni.

Bảo An

Từ ngày một4/5 đến 30/6, nằm trong chuỗi hoạt động giải trí mừng đón sinh nhật 23, OCB triển khai đồng loạt các lịch trình khuyến mại cùng những quà tặng độ quý và hiếm cao dành cho khách hàng doanh nghiệp chu trình luyện tập các mặt hàng và chuyên dịch vụ của ngân hàng.
Thông tin liên tưởng: 18006678 hoặc  Website
Địa chỉ facebook: OCB – Ngân hàng Phương Đông

Sưu Tầm: Internet