Những người thành công làm gì khi gần hết tiền?

Làm tiếp thị trực tuyến

Emily Current và Meritt Elliott. Ảnh hình card vga: CNBC

Emily Current và Meritt Elliott. Ảnh hình card vga: CNBC

“Chúng tôi sẽ dành những đồng USD kết thúc nêm thêm tiếp thị tiên tiến nhất. Instagram có giá trị và dễ dãi tiếp xúc hơn khi đối chiếu với bất kỳ khu chợ bán sỉ nào trên Đại lộ Madison hoặc Rodeo Drive”, Nhà đồng thiết kế và xây dựng Emily Current và Giám đốc phát minh Meritt Elliott của Emily+Meritt nói.

Theo hai vị này, tiếp thị tiên tiến nhất giúp nhãn hàng tương tác với khách hàng dễ dãi bằng vô số cách thức từ thông điệp, biểu tượng logo đến lịch trình khuyến mại và hơn thế.

Bỏ vào quỹ hà tằn hà tiện chi phí và chi phí hưu trí

Tom Zgainer - Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO America’s Best 401K. Ảnh hình card vga: CNBC

Tom Zgainer – Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO America’s Best 401K. Ảnh hình card vga: CNBC

“Công việc buôn bán của tôi là giúp người Mỹ hà tằn hà tiện chi phí và chi phí được 1 quỹ hưu trí an ninh và chắc chắn. Tôi sẽ cảm nhận thấy ăn năn nếu tôi không làm điều hao hao cho mình và cả gia đình. Tôi sẽ bỏ số chi phí còn sót lại vào quỹ hưu trí.

Tôi hà tằn hà tiện chi phí và chi phí không những cho các lúc gian truân mặc cả những ngày dễ dãi, Tiết kiệm trong lứa tuổi dài giúp hưởng thụ ưu điểm của lãi kép. Vì vậy, trong lúc tôi chuyển tiếp làm việc cho toàn diện và tổng thể những người dân khác thì tiền hà tằn hà tiện chi phí và chi phí dành dụm được xem làm việc cho tôi”, Tom Zgainer, Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO America’s Best 401K cho biết.

Giữ lại số chi phí đó

Marla Beck - Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO Bluemercury. Ảnh hình card vga: CNBC

Marla Beck – Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO Bluemercury. Ảnh hình card vga: CNBC

“Lời khuyên đầu tiên của tôi là đừng tiêu sạch tiền giấy mình. Khi hít thở buôn bán, tôi và chồng rất tụ tập vào doanh số và doanh số vì tin rằng này đó là khóa xe của thành đạt.

Nhưng nếu chỉ còn sót lại vài USD, tôi sẽ không còn tiêu chúng. Tôi sẽ lao ra phía bên ngoài, chăm chỉ và kiên nhẫn tạo động lực xúc tiến doanh số và tăng lệch giá. Tăng trưởng doanh số sẽ cách xử lý được gian truân”, Marla Beck, Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO Bluemercury nói.

Mua một bộ vest đẹp

Peter Hernandez - Nhà thiết kế và xây dựng kiêm Chủ tịch Teles Properties. Ảnh hình card vga: CNBC

Peter Hernandez – Nhà thiết kế và xây dựng kiêm Chủ tịch Teles Properties. Ảnh hình card vga: CNBC

“Khi bắt đầu khởi động nghiêm chỉnh với nghề nghiệp và công việc của bản thân mình, tôi mua một bộ vest đẹp. Tôi nhận thấy khi ăn diện đẹp, tôi tạo được tin cậy thuộc những người dân tôi gặp và chính mình. Tôi thấy lạc quan trong mỗi cuộc hẹn.

Judith Rasband từng nói 'Cách chúng ta ăn diện tác động ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ, cảm biến, hành vi và cách người khác phản hồi chúng ta'.

Trong khi hơi nhiều người nghĩ điều ấy không trọng đại, nhưng thật sự không nên bỏ mất việc trông dung mạo bạn thế nào. Ăn vận để thành đạt. Nó khiến hơi nhiều người có lòng tin để triển khai dùng kèm bạn. Và điều ấy thiết kế và xây dựng sự không giống”, Peter Hernandez, Nhà thiết kế và xây dựng kiêm Chủ tịch Teles Properties khuyến nghị.

Đầu tư vào bđs địa ốc

Andres Pira - Nhà đồng thiết kế và xây dựng kiêm CEO Blue Horizon Developments. Ảnh hình card vga: CNBC

Andres Pira – Nhà đồng thiết kế và xây dựng kiêm CEO Blue Horizon Developments. Ảnh hình card vga: CNBC

“Nếu chỉ còn vài USD kết thúc, tôi sẽ đầu tư chi phí vào bđs địa ốc để có thu nhập và ổn thỏa tiền giấy. Tôi sẽ chọn bđs địa ốc có tiềm năng cao. Sau đó, tôi sẽ cho thuê theo giờ nó, sử dụng mức thu nhập đó để trả các nghĩa vụ tiền giấy và hà tằn hà tiện chi phí và chi phí phần còn sót lại hoặc tái đầu tư chi phí.

Cái hay của bđs địa ốc là bạn chẳng hề bỏ tiền ra để đầu tư chi phí vào nó. Bạn rất cũng có thể thuê, tìm một trung nội tâm vấn du học đối tác chiến lược có nguồn tiền giấy hoặc gây quỹ. 

Khi thiếu tiền, chúng ta nên nhiều nhất hóa giá trị của rất đông đồng bạc còn sót lại. Khi bạn đặt mục tiêu với viễn ảnh cởi mở và thanh khiết, một đồng USD rất cũng có thể thiết kế và xây dựng nhiều không giống”, Andres Pira, Nhà đồng thiết kế và xây dựng kiêm CEO Blue Horizon Developments, người sáng tác sách”Homeless to Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Creating Unlimited Opportunity “, cho lời khuyên.

Đi mua một trung nội tâm vấn du học

Jeremy Harbour - Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO Unity Group và Harbour Club. Ảnh hình card vga: CNBC

Jeremy Harbour – Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO Unity Group và Harbour Club. Ảnh hình card vga: CNBC

“Tôi sẽ sử dụng số chi phí còn sót lại để mua trung nội tâm vấn du học tiếp sau đó. Hầu hết hơi nhiều người cho rằng, một thương vụ công việc làm ăn buôn bán chỉ xoay quanh việc trả tiền ngay hay để nợ và trả vào một lứa tuổi sau. Đó là giới hạn mà hơi nhiều người nghĩ, có lẽ do phần lớn suy luận từ các việc chọn mua nhà thì buộc phải trả tiền mặt cộng với thế chấp để vay phần còn sót lại.

Tuy nhiên, các thương vụ công việc làm ăn buôn bán được coi như tương đối nhiều thông số hơn việc trả tiền ngay hay trả tiền sau. Thông qua mối quan hệ và cấu trúc trong thỏa thuận, bạn vẫn có tài năng mua được 1 trung nội tâm vấn du học với mức chi phí một USD”, Jeremy Harbour, Nhà đầu tư chi phí, kỹ sư M&A, Nhà thiết kế và xây dựng kiêm CEO Unity Group và Harbour Club, người sáng tác của bộ sách “Go Do!” và cuốn “Agglomerate: From Idea to IPO in 12 Months”, nêu ý tưởng.

Phiên An ( theo CNBC )

Sưu Tầm: Internet