Những lợi thế tại dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Phú Quốc là thị trường tiêu dùng chuyến tham quan cao điểm trung tâm của Việt Nam. Trong 11 tháng năm 2018, hơn 3,7 triệu lượt khách đến Phú Quốc, mang về lợi tức đầu tư 5.183,6 tỉ đồng. Trong đó, khách quốc tế tiếp tục tăng trưởng phát sinh với tổng cộng 497.221 lượt khách, tăng 72,3% so với cùng kỳ năm 2017.

Việc tăng trưởng hùng cường của chuyến tham quan cao điểm Phú Quốc kéo tuân theo mong mỏi lớn dành riêng cho những ban ngành lưu trú cấp cao. Là một vài dự án mang nhãn hiệu quốc tế, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được những chuyên gia thử nghiệm cao nhờ sở hữu nhiều với tận dụng điểm mạnh đầu tư.

polyad

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ là lựa chọn đầu tư có tiềm năng có lời tại Phú Quốc.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại Bãi Trường, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được bao quanh bởi cảnh sắc ngẫu nhiên tươi đẹp với mặt biển xanh thẳm, cát trắng bát ngát cùng hệ sinh thái phong phú và đa chủng loại.

Từ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, du khách chỉ mất 7 phút đi di chuyển và đi lại lại đến phi trường quốc tế cũng giống kết nối đơn giản đến những điểm vui chơi, chuyến tham quan cao điểm, giải trí như Thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới, Cáp treo Hòn Thơm, Vườn thú Safari… hay đi tới nhanh nhanh hoạt động lặn biển ngắm sinh vật biển và câu mực đêm thú vị tại Phú Quốc.

“Với tại chính giữa, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được dự đoán sẽ hấp thụ lượng khách chuyến tham quan cao điểm lớn ngay về sau đặt bàn chân đến cai quản”, đại diện thay mặt chủ đầu tư cho biết.

polyad

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc dự kiến đặt bàn chân đến cai quản vào quý I/2019.

Dự án sẽ cai quản vào quý I/2019 và thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng đã đặt bàn chân đến hoạt động. Như vậy, về sau vung tiền, chủ hộ anh chị rất cũng có thể đón dòng tài chánh hồi vốn từ cam kết lợi tức đầu tư mà trọn vẹn không hẳn lo lắng về tiến trình dự án hay đọng vốn đầu tư.

Là dự án nghỉ dưỡng mang nhãn hiệu quốc tế, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sở hữu những tiện ích đẳng cấp trong nội khu như hệ thống hồ bơi liên tiếp độc đáo và khác biệt, Sky Bar, Spa, Kids Club… Nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort đã đặt bàn chân đến hoạt động, du khách còn được được hưởng nhiều tiện ích khác như hệ thống nhà hàng siêu thị quán ăn nhà hàng siêu thị Á – Âu, Pool bar, khu vui chơi trẻ nhỏ hay phố đi bộ Sonasea Shopping Center trước mắt tại Phú Quốc.

Kênh đầu tư có lời 

Chủ đầu tư Best Western Premier Sonasea Phu Quoc cam kết lợi tức đầu tư khoảng 10% một năm và được khuyễn mãi thêm 20 đêm nghỉ dưỡng chuẩn mực 5 sao hàng năm trong một0 năm đầu. Từ năm thứ 11, chủ sở hữu hộ anh chị sẽ nhận tỷ suất chạm chán lợi tức đầu tư 85/15 với chủ đầu tư từ các việc khai khẩn thực tế.

Ngân hàng sẽ cứu giải ngân cho vay cho vay 60% độ quý hiếm hộ anh chị trong thập niên 10 năm và khuyễn mãi thêm lãi vay 0% lên đến cả 12 tháng khái niệm khách lớn số 1 tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, đem đến khả năng sở hữu đơn giản.

Chủ đầu tư sự uy tín với tiềm lực mạnh

Tập đoàn CEO nằm trong Danh Sách Top1 nhà trở nên tân tiến chết giấc sản sự uy tín tại Việt Nam với chuỗi các dự án khu đô thị và nghỉ dưỡng cấp cao trên khắp Việt Nam. Đây cũng chính là một trong trong những 3 nhà đầu tư lớn số 1, mũi nhọn dẫn đầu thiết kế xây dựng và đóng góp thêm phần kiến tạo thiên đàng Đảo Ngọc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong khu tổ hợp chuyến tham quan cao điểm Sonasea Villas & Resort do tập đoàn CEO cai quản đầu tư. Hợp tác cùng các tập đoàn cai quản khách sạn lớn số 1 trời đất như Acccor (Pháp), Best Western (Mỹ), Sonasea Villas & Resort đem đến các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách trong và trời đất.

Dự kiến, cuối năm 2018, Tập đoàn CEO sẽ khánh thành khu phố đi bộ thời gian 2 (Sonasea Shopping Center 2) thuộc Sonasea Villas & Resort, bổ sung cập nhật thêm các chuyên dịch vụ mới gợi ánh nhìn du khách đến với Đảo Ngọc.

Đơn vị cai quản lớn số 1 trời đất

Sở hữu thiết kế xây dựng kiến thiết mở với 70% các hộ anh chị cảm nhận được cái nhìn hướng biển, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đem đến khoảng không nghỉ dưỡng chan chứa ngẫu nhiên. Toàn bộ nội thất bên trong tại các hộ anh chị được đầy đủ dùng đúng mực quốc tế, đảm bảo đơn giản cấp cao dành riêng cho du khách.

Đồng thời, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được cai quản bởi Best Western Premier – nhãn hiệu cấp cao nhất của Tập đoàn cai quản khách sạn Danh Sách Top trời đất Best Western. Với kinh nghiệm tại một40 nhà nước trên trời đất, Best Western là bảo chứng cho tiềm năng khai khẩn của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc về sau đặt bàn chân đến chỗ nàyn khách vào quý I/2019.

Huệ Chi

Liên hệ: DTT Group. Điện thoại: 0932 92 94 96. Website condotel.sonasea.com.vn.

Sưu Tầm: Internet