Những lợi thế nổi bật của dự án Everde City

Toạ lạc tại tỉnh lộ 824 và 830, Everde City là dự án đất lô nền do Tập đoàn Tân Tạo tiến hành tại xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa Long An. Dự án có quy mô 356ha, được quy hoạch với các phân khu dành cho nhà tiếp giáp, biệt thự nghỉ ngơi hạng sang và ngôi nhà mặt phố thương mại – shophouse.

Sở hữu hệ thống hữu dụng hiện diện

Với kim chỉ nam đổi thay thành phố giáo dục – y tế, Everde City là 1 trong trong các số ít dự án Long An hiện nay có trường đào tạo và huấn luyện nội khu các cấp từ mẫu giáo đến đại học và có khám đa khoa đa khoa kề cận.

Hệ thống trường đào tạo và huấn luyện các cấp bậc tại Everde City đã đặt bàn chân tới hoạt động. Đại học Tân Tạo đang di chuyển đến hoạt động 10 năm, hiện tập huấn học sinh sinh viên đa nghề bằng tiếng Anh theo công tác giáo dục của Viện Đại học Duke Mỹ.

Đại học Tân Tạo chuẩn mực quốc tế thuộc trong dự án Everde City do công ty lớn Tân Tạo làm chủ đầu tư chi tiêu

Đại học Tân Tạo chuẩn mực quốc tế thuộc trong dự án Everde City do công ty lớn Tân Tạo làm chủ đầu tư chi tiêu.

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo đi vào hoạt động từ năm 2015, là công trình cộng đồng dân cư chào đời với kim chỉ nam chăm nom sức khoẻ tổng dân sinh trong phạm vi hoạt động Tây Nam Bộ, nhất là dân sinh dự án Everde City.

Bên cạnh đó, nhiều khu thể dục đa năng cũng cống hiến giúp dân sinh rèn luyện thể lực, khuếch trương dáng vẻ và giải trí thư dãn sau những giờ công trạng bít tất tay.

Tỷ lệ cây cối trên đầu người cao

Không những cung cấp những giá trị về chất lượng hàng hóa cho dân sinh, Everde City còn đặt ưu tiên số một là để dân sinh được hòa tâm hồn vào các lá cây và rễ ngẫu nhiên. Chính cho nên, dự án được gia công bao phủ bởi mảng xanh, khu vui chơi khuôn viên hồ cảnh sắc ngẫu nhiên.

Quy mô dự án là 356ha nhưng dành tới 39,1ha cho cây cối và mặt nước. Diện tích cơ sở hạ tầng đường xá nội bộ chiếm 105,7ha.

[Phối cảnh toàn diện và tổng thể dự án Everde City 356ha tại huyện Đức Hòa, Long An - Ảnh: X.C Ảnh 2: Đại học Tân Tạo chuẩn mực quốc tế thuộc trong dự án Everde City do công ty lớn Tân Tạo làm chủ đầu tư chi tiêu - Ảnh: X.C Ảnh 3: Phối cảnh nội bộ khu khu đô thị Everde City khi đặt bàn chân tới xong xuôi -

Phối cảnh toàn diện và tổng thể dự án Everde City 356ha tại huyện Đức Hòa, Long An.

Tỷ lệ cây cối trong khuôn viên đạt 16m2 trên đầu người, có nghĩa là cứ mỗi dân sinh sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây cối. Tỷ lệ đường đường xá nội khu cũng xâm xấp 30%, giúp khoảng không khô ráo và di chuyển tiện nghi.

Kết nối thành phố tp hcm tiện nghi

Từ Everde City, dân sinh có thể di chuyển tiện nghi đến huyện BÌNH CHÁNH và chiếc rốn thành phố tp hcm. Sắp tới, nhiều công trình cơ sở hạ tầng sẽ đặt bàn chân tới hoạt động giúp tinh giảm quãng đường và thời gian di chuyển. Trong đó, có thể kể đến cao tốc Bến Lức – Long Thành (nối Long An – thành phố tp hcm – Đồng Nai), đường Vành đai 4, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 sau đây sẽ kết nối của Long An với thành phố tp hcm và miền Đông…

Phối cảnh toàn diện và tổng thể dự án Everde City 356ha tại huyện Đức Hòa, Long An - Ảnh: X.C Ảnh 2: Đại học Tân Tạo chuẩn mực quốc tế thuộc trong dự án Everde City do công ty lớn Tân Tạo làm chủ đầu tư chi tiêu - Ảnh: X.C Ảnh 3: Phối cảnh nội bộ khu khu đô thị Everde City khi đặt bàn chân tới xong xuôi -

Phối cảnh nội bộ khu khu đô thị Everde City khi đặt bàn chân tới xong xuôi. Liên hệ: 191 Trần Não, khu phố 3, phường Bình An, quận 2, TP HCM,  hotline 0901777667 hoặc truy cập tại đây.

Hiện dự án đang rất được kiểm duyệt đồ án quy hoạch chi li thiết kế và xây dựng tỷ suất 1/500. Chủ đầu tư chi tiêu đang chuẩn bị chính thức mở bán khu B1 với cam đoan cấp giấy chứng thực sổ đỏ chính chủ riêng của dân sinh. Với diện tích 4,6ha, khu B1 gồm 322 nền đất, với diện tích 120m2 và 150m2 mỗi nền.

“Thị trường bất tỉnh nhân sự sản Long An đang hình thành số lần giao dịch thanh toán rất tốt. Đầu tư bất tỉnh nhân sự sản vào thời đặc điểm đó, dù có để ở hay kinh doanh cũng coi như tương đối khả năng thực thi, nổi bật là những dự án biệt thự nghỉ ngơi hạng sang song lập, dự án xanh như Everde City”, đại diện Công ty Công nghệ Bất động sản Rever – tổng công ty sản xuất dự án cho biết.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet