Lý do Oriental Westlake được nhiều người lựa chọn

Sáng 16/3, lễ chính thức mở bán căn hộ thời thượng sát hồ Tây Oriental Westlake thu hút mọi người tham dự. Có mặt cùng vợ từ sớm,  ông Vũ Trọng Ninh (71 tuổi) khi đã chuyến cao điểm và đào bới về căn hộ thời thượng bài luận cảm nhận:  “Không gian ở đây thoáng mát, thang máy di dời nhanh, êm và không mất thời gian chờ đón. Từ căn 1 buồng nghỉ đến 3 buồng nghỉ với diện tích từ 55 m2 đến 116 m2 đều thiết kế hài hòa. Tất cả mỗi căn đều đón được ánh nắng và không khí thoáng mát từ hồ Tây. Mật độ dân sinh sống thưa vì mỗi sàn chỉ yêu cầu từ 7 đến 9 căn hộ thời thượng, nên rất phù phù hợp thuộc những người dân hưu trí, thích cuộc đời an bình như bên tôi. Ngoài ra, khu vườn trên cao với đông đảo cây trồng, ghế giải trí thư dãn, đường dạo bộ được bao trùm bởi lưới bình an cũng có thể tập luyện thể dục vào buổi sớm”.

Thiết kế hài hòa và khoảng trống đón ánh nắng, gió từ hồ Tây cũng chính là tác nhân khiến ông Ninh xác lập đặt cọc căn 603 tại  Oriental Westlake . Vị khách đó còn được chủ đầu tư  ưu đãi  Vàng Tài Lộc 9999.

polyad

Oriental Westlake tọa lại ở chỗ vàng ngay tiếp giáp Hồ Tây.

Nhiều khách hàng khác có mặt trên thị trường tại buổi dùng thử đánh giá cao khoảng trống xương sống tại Oriental Westlake. Đợt mua nhà này, chủ đầu tư kể cả nhiều ưu đãi như miễn phí đỗ xe, ngân hàng cho vay tới 70% và lãi vay 0% trong khoảng chừng một2 tháng.

Tọa lạc tại một74 Lạc Long Quân, Oriental Westlake được thiết kế theo phong cách trên khuôn viên 1.992m2 với một5 tầng nổi, 2 đường hầm, do Tập đoàn kinh tế dịch vụ đa ngành BRG đổi mới. 

polyad

Căn hộ có ánh nhìn ra hồ Tây, được tối ưu sáng ý.

Theo chủ đầu tư, việc hưởng lợi từ vựng trí vàng ven Hồ Tây là 1 trong những tác nhân sáng lập sức thu hút của Oriental Westlake. Giới không động đậy sản đánh giá, bờ cõi hồ Tây có tiềm năng đẻ lãi bởi có hệ thống các môi trường học tập từ cấp mầm non đến đại học, những dịch cơ quan y tế lớn. Trong trong thời gian tới, bờ cõi này dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng do hạ tầng đổi mới mạnh. Nhu cầu thuê căn hộ thời thượng, đặc biệt với khách chuyến cao điểm nước ngoài tại bờ cõi Hồ Tây cao cũng chính là tác nhân kể cả nhiều chủ căn hộ thời thượng khai khẩn để đẻ lãi. 

Chị Nguyễn Thị Phượng Hà (29 tuổi, Hà Nội), chồng là chuyên gia Australia cũng xác lập mua nhà Oriental Westlake vì khoảng trống thanh khiết, vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng tại Hồ Tây. “Siêu thị và ngân hàng ở ngay tầng một nên rất thuận tiện. Chủ đầu tư không dành tầng để cho mướn thương mại dịch vụ, lượng người ra vào căn hộ thời thượng lớn thuận tiện dân sinh sống nên bảo quản bình an, trật tự”, chị Hà cho biết.

polyad

Để được tham vấn chi li xin, khách hàng <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO dịch vụ seo website xyz”> SEO Sàn thanh khoản giao dịch An Phú, hotline 088 659 5588 hoặc truy nhập website.

Nhiều khách hàng đánh giá cao vị trí và cách thiết kế sáng ý, chi li trong căn hộ thời thượng. View từng phòng nhìn thẳng ra hồ Tây. Phòng khách liên thông với nhà bếp giúp tối ưu hóa diện tích, khuếch trương công suất sử dụng. Các phòng đều phải sở hữu chừng trống sinh hoạt chung rộng nhẹ nhõm.

Chủ đầu tư cho biết,  Oriental Westlake được tối ưu để phù phù hợp với lượng dân sinh sống trên một tầng thấp,  mỗi tầng chỉ yêu cầu từ 7 đến 9 căn hộ thời thượng, nhưng trang bị tới 3 thang máy đổi mới hãng ThyseenKrupp, bảo quản nhiều nhất tiện ích cho dân sinh sống.

Oriental Westlake do Tập đoàn BRG đổi mới. Tập đoàn rất rộng từng thiết kế, quy hoạch nhiều dự án không động đậy sản quy mô lớn, sở hữu khá nhiều khách sạn 5 sao cai quản bởi các tên thương hiệu nước ngoài, hệ thống các sân chơi golf, chuỗi ăn uống, dịch vụ thương mại dịch vụ, nhiều xưởng sản xuất chế biến…

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet