Lợi thế đầu tư tại dự án condotel 5 sao quốc tế Mũi Né

Dự án nằm trên vị trí đường DT716, xã Hòa Thắng, Mũi Né, thành thị Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Theo chủ đầu tư, đây là vùng đất vượng lộc, tựa đồi và hướng biển, hứa hẹn gây thiện cảm lượng lớn khách tour cao điểm tới với Bình Thuận hàng năm. 

“Với bờ biển bát ngát ngay trước mắt, quý khách có tác dụng thoải mái tắm biển bất kể giây lát nào. Nếu muốn dịch chuyển ra các vùng tour cao điểm cùng mặt trên cùng cũng khá dễ ợt”, chủ đầu tư IDJ miêu tả.

Đáp ứng xu hướng nghỉ ngơi 5 sao

Được làm chủ bởi brand name quốc tế Wyndham Hotel Group, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được hứa hẹn nâng tầm chất lượng nghỉ ngơi tại Bình Thuận, cũng có thể mãn nguyện nhu cầu ngày càng tốt của khách tour cao điểm.

Những điều kiện kèm theo dễ ợt lẫn cả về cảnh sắc và cơ quan đường xá dễ ợt là điểm cộng lớn khiến các chuyên gia đầu tư lưu tâm tới dự án.

Những điều kiện kèm theo dễ ợt lẫn cả về cảnh sắc và cơ quan đường xá dễ ợt là điểm cộng lớn khiến các chuyên gia đầu tư lưu tâm tới dự án.

Theo đánh giá của Apec Group, nhiều du khách tour cao điểm quốc tế có nhu cầu nghỉ ngơi tại các địa chỉ đạt chỉ tiêu 5 sao. Cùng với đó, quý khách nội địa thu nhập cao cũng ngày càng có xu hướng tuyển lựa những kỳ nghỉ ngơi những tầng lớp quốc tế.

“Du lịch hiện nay không dễ ợt là tour cao điểm hay dùng thử tour cao điểm mà người ta còn ý muốn có các giây lát giải trí đích thực với mọi dịch vụ chỉ tiêu cao lẫn cả về khoảng trống và thời trang chuyên được chuyên dùng”, đại diện thay mặt Apec Group nói. 

Trải nghiệm những dịch vụ giải trí thời thượng trở thành xu hướng tour cao điểm đổi thay.

Trải nghiệm những dịch vụ giải trí thời thượng trở thành xu hướng tour cao điểm đổi thay.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né quy mô gần 3.000 căn condotel, có tác dụng cũng có thể mãn nguyện nhu cầu của những đoàn khách tour cao điểm lớn đến tour cao điểm và dùng thử tại Mũi Né.

Dự án lắng đọng loạt tiện tích nghỉ ngơi hạng thời thượng như hồ bơi vô cực, party pool, dịch vụ spa, xông hơi, fitness và hệ thống nhà hàng chuyên được chuyên dùng đa dạng các các dòng thức ăn từ các vùng miền và các quốc gia trên trời đất, cùng đông đảo hữu hiệu giải trí…

Tiềm năng có lãi

Nổi tiếng với gần 200km đường thủy, Bình Thuận được coi được coi là một số trong những địa chỉ tour cao điểm hứa hẹn bức phá hùng mạnh trong thời kì tới, khi hạ tầng cơ quan đường xá được tiến hành xong. 

Theo các kỹ sư, tour cao điểm đổi thay dẫn theo những ngành khác cũng đổi thay, nổi bật là bất động sản nghỉ ngơi thời thượng – thứ mà Bình Thuận đang khan hiếm. Trong đó, loại hình căn hộ thời thượng condotel được nhiều thực lực đổi thay, rưa rứa như nhữngh món đồ đó được tiếp nhận tại các vùng tour cao điểm có tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

“Apec Mandala Wyndham Mũi Né được coi là một số trong những dự án condotel cầm đầu dẫn dắt thị phần tiêu dùng với quy mô hùng hổ và kiến trúc kì khôi, hứa hẹn trở thành những hình tượng phồn vinh cho vịnh biển thiên đường Mũi Né”, đại diện thay mặt chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Theo vị này, condotel cũng chính là loại hình bất động sản nghỉ ngơi dễ đầu tư và sinh lợi cao. Với mức giá từ 700 triệu đồngồng, khách hàng đã có được 1 căn condotel với đủ dễ ợt. Mức giá đó được coi là phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như mua để nghỉ ngơi, để ở hoặc đầu tư sinh doanh số.

Hiện nay condotel được coi là một số trong những chế độ đầu tư có lãi cao.

Hiện nay condotel được coi là một số trong những chế độ đầu tư có lãi cao.

Tại những căn hộ thời thượng có cam kết, chủ đầu tư cam kết mức tỷ lệ doanh số 12% hàng năm trong chừng 5 năm, tặng kèm 30 đêm nghỉ ngơi hàng năm.

Đối với mọi căn không cam kết, cùng rất tận dụng ưu điểm tour cao điểm, cảnh sắc và đơn vị làm chủ bài bản và chuyên nghiệp được gọi là bảo chứng cho doanh số bền vừng cho những nhà đầu tư. “Nếu nhà đầu tư không còn thời kì để tự làm chủ làm chủ có tác dụng cho chủ đầu tư thuê lại và nhận mức doanh số 80%”, đại diện thay mặt IDJ cho thấy.

Đơn vị đổi thay và làm chủ đáng tin cậy

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án của chủ đầu tư IDJ và đơn vị đổi thay Apec Group – 1 số trong những brand name trong những lĩnh vực đầu tư và đổi thay bất động sản.

Dự án được làm chủ bởi Wyndham Hotel Group – một trong những 5 brand name làm chủ khách sạn lớn nhất trời đất với hệ thống gần 8.000 khách sạn trên 75 quốc gia trên trời đất.

“Việc ký kết chiến lược cùng Wyndham cùng nghĩa với sự nâng cấp các chỉ tiêu dịch vụ của dự án lên tầm quốc tế, lấy lại sự yên tâm trong chất lượng và làm chủ dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né”, đại diện thay mặt chủ đầu tư cho thấy. 

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet