Golden Park Tower tung chính sách bán hàng ưu đãi

Chủ đầu tư dự án bđs đang áp chế chính sách bán đồ khuyễn mãi thêm dành riêng cho khách hàng mua hộ gia đình gồm: hỗ trợ lãi suất vay 0% 18 tháng hoặc chiết khấu 4,5% khi giao dịch sớm 70%. Bên cạnh đây là cơ hội bốc thăm xe hơi giá trị một tỷ đồng vào thời điểm tháng 2/2019.

Phối cảnh tổng quan dự án bđs Golden Park Tower.

Phối cảnh tổng quan dự án bđs Golden Park Tower.

Vị trí độc đắc

CẦU GIẤY xem thêm thêm đến là 1 trong các những quận nội thành Hà Nội tụ hợp nhiều ban ngành hành chánh “đầu não” và hệ thống trường lớp, khám đa khoa vai trung phong.

Golden Park Tower tọa lạc tại nhào lộ “vàng” tiếp giáp với 3 mặt của con đường lớn gồm: Phạm Văn Bạch – Dương Đình Nghệ – Trung Kính. Đây là khu vực cơ sở hạ tầng ban ngành giao thông triển khai xong và liên hiệp vùng tiện lợi, tiện lợi kết nối với các địa điểm trọng yếu trong thành thị.

Trong vòng 10 phút, cư dân rất có thể tiếp cận với hệ thống hành chánh, trường lớp, khám đa khoa, cửa hàng… và chỉ còn tầm 15 phút để đã cho ra thể di chuyển tới những tuyến hành trình đi đường cao tốc: Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Lạng Sơn, Láng – Hoà Lạc, cầu Nhật Tân – Sân bay Nội Bài, rất tiện lợi mà đã chưa phải lo âu về chủ đề tắc nghẽn ban ngành giao thông.

Dự án cách khu dã ngoại công viên CẦU GIẤY và Công viên hồ điều tiết không đến 500m, kiến tạo 1 cuộc sống sinh thái xanh, sức khoẻ cho cư dân. Trong bối cảnh chất lượng không quá tồi khoảng không gian sinh sống trong các khu đô thị lớn ngày càng xuống cấp trầm trọng thì vấn đề sở hữu hộ gia đình gần khu dã ngoại công viên, hồ điều tiết được coi là ưu thế giúp ngày càng tăng giá trị bđs địa ốc và hấp dẫn khách mua, nhất là những người có hy vọng ở thực. Sống gần khu dã ngoại công viên sẽ sẽ có được giảm bớt đi mối đe dọa mắc các bệnh ít nói, lo âu, giúp cư dân có tâm trạng thanh khiết và cởi mở, dư sức khi bắt đầu làm những hoạt động ngoài hốt nhiên, khuếch trương tràn lan sức mạnh và cải sinh chất lượng không quá tồi khoảng không gian sống.

Bên cạnh đó, với họa đồ thiết kế ấn tượng giống hình chữ V, 100% hộ gia đình tại dự án bđs đều có góc nhìn panorama rộng mở, 1 mặt rất có thể nhìn về hướng khu dã ngoại công viên, hồ điều tiết xanh mát, mặt khác rất có thể nhìn toàn cảnh thành thị lộng lẫy về buổi tối.

Căn hộ thời thượng có ích triển khai xong

Được thiết kế trên khu đất nền có diện tích quy hoạnh 4.576m2 với nồng độ thiết kế 45%, Golden Park Tower bao gồm tất cả 1 block cao 45 tầng nổi và 4 tầng hầm. Từ tầng 1-7 là tầng dịch vụ thương mại, công sở, tầng 8 là khu vực mọi chức năng dịch vụ gồm hồ bơi, phòng luyện tập, café… và khu chuyên môn, từ tầng 9 tới tầng 3một là khối hộ gia đình thời thượng; tầng từ 32 đến 45 là khối hộ gia đình khách sạn và dịch vụ khách sạn, các khu mọi chức năng đều có sảnh di chuyển và bậc thang riêng biệt.

Golden Park Tower tiếp giáp 3 mặt của con đường lớn. Call: 098.151.3838.  Web: https://goldenpark.com.vn

Golden Park Tower tiếp giáp 3 mặt của con đường lớn. 

360 hộ gia đình Golden Park Tower có diện tích quy hoạnh từ 82,6-132,5m2 được thiết kế mở, đối lưu không khí hài hoà giúp tăng nhiều nhất diện tích quy hoạnh đón ánh sắng, đón gió hốt nhiên, nhiều nhất hóa công suất và ăn diện tích quy hoạnh cho toàn diện và toàn trang những người dùng nhưng vẫn bảo quản tính cái đẹp.

Căn hộ có ban công dài giúp cung ứng khí tươi và nhiều nhất diện tích quy hoạnh trong hộ gia đình để được đón nắng hốt nhiên, tích góp điện năng và ngày càng tăng sức mạnh cho toàn diện và toàn trang những người dùng.

Với thiết kế này, từ bất cứ vị trí nào trong hộ gia đình, dù là phòng sau đảm nhiệm quý khách, phòng ăn, đến phòng làm việc, phòng nghỉ… chủ nhân đều hưởng thụ được xúc cảm thư thái, vừa nhấm nháp tách cà phê vừa ngắm cảnh toàn cảnh thành thị hoặc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quang cảnh khu dã ngoại công viên hay hồ điều tiết xanh mát.

Tại Golden Park Tower, mọi xem thêm dù là nhỏ nhất cũng trở thành sẽ có được chủ đầu tư chăm bỡm chi tiết nhằm kiến tạo và thiết kế chất lượng không quá tồi sống tuyệt nhất cho cộng đồng cư dân các tầng lớp.

Với phương châm kiến tạo khoảng không gian sống các tầng lớp cho các cư dân sau này, chủ đầu tư dành nhiệt huyết thiết kế hệ thống có ích đa chủng loại, chuyên để dùng cuộc sống cư dân. Phần nhiều diện tích quy hoạnh dành làm đường dạo bộ và sân chơi chung, để gia đình có các phút giây đoàn viên, giải trí với nhau. Bể bơi mưu trí, chiếc rốn dịch vụ thương mại, trường mầm non, gym, spa… được bố trí triển khai xong, đem tới cho cư dân cuộc sống thư thái, tiện lợi bên gia đình và người quen.

Chi tiết liên can: Call: 098.151.3838. Web: https://goldenpark.com.vn

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet