Gelexia Riverside mở đợt bán căn hộ cuối cùng

Gia đình anh Nam (quận Q Hoàng Mai, Hà Nội) vừa dọn đến khoản không gian sống mới. Căn hộ rộng 90m2, có 3 buống ngủ, bảo hiểm an toàn cả sự riêng lẻ và cả khoảng trống sinh hoạt chung cho cả gia đình. “Thiết kế tối ưu, kết nối với các lá cây và rễ ngẫu nhiên nên sức khỏe của cả gia đình được cải tổ hơn, con nhỏ ít ốm đau. Công việc bận bịu nhưng vợ chồng hiếm khi bị stress”, anh Nam hào khởi kể về nơi an cư mới.

Cách đây 4 tháng, cả gia đình anh còn chịu cảnh “nay đây mai đó” trong nhà thuê ngột ngạt. “Tiền thuê nhà, tiền điện nước một tháng cũng ngót nghét 6 triệu, đi làm cả năm không tích góp được bao lăm. Chưa kể nhiều lúc đang thuê thì chủ nhân lấy lại nhà”, vợ anh Nam giao lưu.

Đây chưa hẳn là câu truyện riêng cho cả gia đình anh Nam. Với số tiền tích cóp chưa đủ, như lời khẳng đinh anh Nam, ít nhiều cả gia đình trẻ đã quyết định chọn phương án mua căn hộ trả góp. 

Căn hộ của cả gia đình anh Nam tại Gelexia Riverside.

Căn hộ của cả gia đình anh Nam tại Gelexia Riverside.

Gelexia Riverside – hộ cả gia đình để an cư với giá 20 triệu mỗi m2

Giới không cử động sản nhà đất nhận định, đòi hỏi về hộ cả gia đình cỡ trung luôn ở giữ mức cao trong năm 2018 và đoán trước cả năm 2019. Trong bối cảnh ấy, nhằm có thể đáp ứng cầu từ thị phần, Gelexia Riverside đã tung ra gần 2.000 hộ cả gia đình. Dự án đã cho ra công hút với khách hàng, nổi bật là các cả gia đình có đòi hỏi ở thực với giá từ 20 triệu mỗi m2.

Ngoài mức định giá thành đối đầu, Gelexia Riverside còn sở hữu nhiều ưu điểm về hạ tầng, bổ ích… Tọa lạc tại số 885 Tam Trinh, quận Q Hoàng Mai, Hà Nội, hộ cả gia đình không năm xa trung ương hà thành.  Từ đây, dân số có tác dụng tiện dung di dời đến nơi làm công việc, trường huấn luyện và giảng dạy..

Không gian các lá cây và rễ ngẫu nhiên cũng là một trong những điểm xuất chúng của dự án không cử động sản nhà đất.  Các hộ cả gia đình lúc đến đây tràn đầy kỹ năng chiếu sáng ngẫu nhiên và gió trời thoáng đãng. Từ logia có tác dụng tìm thấy toàn cảnh phố xá, sông Hồng và khu dã ngoại khuôn viên Yên Sở. 

Tại Gelexia Riverside hoa cỏ được trồng khắp nơi

Tại Gelexia Riverside hoa cỏ được trồng khắp nơi

Chủ đầu tư giao lưu, với triết lý lấy con người làm gốc, Gelexia Riverside chú ý kiến tạo hơi ấm hạnh phúc, tiện dung cho những cả gia đình sau đây. Trên diện tích gần 30.000 m2, dự án không cử động sản nhà đất được thiết kế với kiến thiết 3 tầng hội chợ dịch vụ cùng các khu mua sắm chọn lọc, ẩm thực ăn uống tiện dung, ẩm thực ăn uống, ẩm thực ăn uống quán ăn… Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị phòng rèn dũa gym, hệ thống hồ bơi bốn mùa, đường dạo bộ, khu dã ngoại khuôn viên rợp mát bóng hoa cỏ và rực rỡ tỏa nắng sắc hoa, phù thích hợp cho những cả gia đình dạo bộ, giải trí thư dãn vào trong ngày nghỉ cuối tuần.

Cư dân Gelexia Riverside tận hưởng cuộc sống thái bình.

Cư dân Gelexia Riverside tận hưởng cuộc sống thái bình.

Đại diện Gelexia Riverside cũng cho hiểu thêm, dự án không cử động sản nhà đất hiện đã hoàn mỹ và bàn giao 90% hộ cả gia đình, 85% dân số đã dọn đến ở. Gelexia Riverside hiện nay đang mở bán đợt cuối với con số hộ cả gia đình không tới 100 căn. Khách mua hộ cả gia đình năm nay sẽ cảm biến được quà tặng là một trong những gói đồ đạc trong nhà 30.000.000đ hay 3 chỉ vàng SJC trị giá 10.000.000đ. Ngoài ra, chủ đầu tư đang triển khai lịch trình bổ trợ lãi suất 0% dành riêng cho khách hàng vay vốn để thanh khoản hộ cả gia đình.

Phong Vân

Để hiểu thêm thông tin, liên can:

Công ty CP Đầu tư thiết kế và Kinh doanh không cử động sản nhà đất HTL Việt Nam – trực thuộc Tập đoàn Geleximco

– Thông tin địa chỉ: số 6 Hàng Bài, quận q hoàn kiếm, Hà Nội.

– Trang web: http://gelexiariverside.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức:

1. Sàn thanh khoản Phú Quý:

– Trang web: gelexiarriverside.com

– Số gọi điện: 094.983.2828

2. Sàn thanh khoản Bất động sản Thế Kỷ (Cenland)

– Trang web: chungcugelexia885.com

– Số gọi điện: 0987438700.

Sưu Tầm: Internet