Ecoba Việt Nam nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp xuất sắc châu Á'

Mới đây, tại tp tp hcm, Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam được Enterprise Asia trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2018” (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA). Ecoba Việt Nam cũng chính là doanh nghiệp độc nhất trong nghề lập trình nhận giải thưởng này. 

Để giành giải, Ecoba Việt Nam cũng có thể đáp ứng các chỉ tiêu mà APEA đưa ra, cho mặc dù có: xác minh kinh tế bởi công ty du học truy thuế kiểm toán trung gian; phỏng vấn chạy thử tại trụ sở công ty được đề cử; chạy thử và bầu chọn bởi Hội đồng của Enterprise Asia.

Phó Tổng giám đốc Ecoba Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2018. 

Phó tổng giám đốc Ecoba Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2018”. 

Trong gần 10 năm hoạt động, Ecoba Việt Nam nói lên dấu ấn thành đạt tại hơn 50 dự án trên đất nước. Các dự án làm nên danh tiếng của doanh nghiệp thuộc các ngành nghề lập trình công trình lập trình điện tích, dầu khí, các dự án chung cư văn phòng, dịch vụ thương mại, chung cư, khách sạn và khu nghỉ ngơi giai tầng quốc tế.

Với những đầu tư chiến lược về khoa học công nghệ, nhân lực và khối hệ thống quản trị tiên tiến, Ecoba định hướng phương châm thành Top 4 công ty du học lên đỉnh cao về lập trình tại Việt Nam vào năm 2020.

Ngoài việc chứng thật các kĩ năng kinh doanh, kinh nghiệm quản trị điều hành, các doanh nghiệp Việt được vinh danh cũng phải cam kết thực hành các chỉ tiêu khác của Enterprise Asia, cho mặc dù có đầu tư vào nhân loại và kinh doanh có nghĩa vụ.

“Trong qui trình đổi thay, Ecoba chú ý đến đội ngũ nhân sự trẻ, trình chiều cao, đầu tư không nghỉ cho những hoạt động phân tách, đổi thay công nghệ, đổi thay khối hệ thống quản trị theo những chỉ tiêu tiên tiến quốc tế như PMI, APICS, COSO”, đại diện thay mặt Ecoba Việt Nam cho thấy. 

Việc phần mềm khối hệ thống quản trị tiên tiến giúp các công trình lập trình của Ecoba liên tiếp đầy đặn vượt tiến trình.

Việc phần mềm khối hệ thống quản trị tiên tiến giúp các công trình lập trình của Ecoba liên tiếp đầy đặn vượt tiến trình.

Phát biểu trong lễ trao giải, bà Lê Thị Quỳnh Hoa, Phó tổng giám đốc Ecoba Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận của nhóm chợ thuộc những chăm chỉ và cố gắng không nghỉ nghỉ của chú ýng tôi trong gần 10 năm đổi thay. Đây là cơ hội để bên tôi chuyên sâu độ tin cậy, khai hoang mở mang cơ hội kinh doanh; cũng chính là động lực để bên tôi chăm chỉ và cố gắng thúc đẩy đổi thay, thực hành kinh doanh cạnh tranh lành mạnh và tăng trưởng bền vững và kiên cố lâu dài”.

Thành lập từ trong thời gian 2000, Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam là nhà thầu dự án và cai quản và vận hành dự án, chuyên cung ứng dịch vụ và biện pháp lập trình chuyên biệt, tụ hội ở những ngành nghề chính là đổi thay khu đô thị, công trình lập trình công nghiệp và biện pháp môi trường hốt nhiên.

APEA là giải thưởng độ tin cậy dành riêng cho người kinh doanh và doanh nghiệp xuất sắc, có đóng góp phần cởi mở và cạnh tranh lành mạnh trong sự đổi thay của nền kinh tế khu vực. Giải thưởng tổ chức triển khai hàng năm ở 13 quốc gia, Việt Nam là quốc gia thứ 14.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet