Dự án Bcons Suối Tiên hoàn thiện móng cọc vượt tiến độ

Chủ đầu tư khu cao ốc Bcons Suối Tiên vừa thông báo đã hoàn mỹ xong chân móng cọc, sớm hơn thời kì cam đoan với khách hàng. Như vậy, cho đến khi xong tháng 2 – tức sau gần 5 tháng kể từ khi <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo website xyz”> Giới thiệu – dự án bđs nhà đất đã sẵn sàng triển khai ký kết giao kèo thanh toán giao dịch giao thương với các khách hàng đã đặt hàng cao ốc trước đấy. 

Bcons Suối Tiên do Công ty CP Địa Ốc Bcons quản lý đầu tư và đổi thay, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc phân phối. Theo định kỳ lập trình, khu cao ốc sẽ kết thúc và bàn trả cho dân sinh sống vào thời điểm cuối quý III/2020.

“Tiến độ này đã nói lên về chiến lực, cũng đúng uy tín của chủ đầu tư. Khách mua cao ốc có tác dụng trọn vẹn mặc nhiên về tiến độ lập trình, bàn trả cao ốc và chất lượng công trình đang tới đây”, thay mặt đại diện Bcons nhấn mạnh vấn đề.

Bcons Suối Tiên ký kết Hợp đồng giao thương cao ốc đúng tiến độ - Chị Thúy làm giúp em ạ

Phối cảnh bên ngoài khu cao ốc Bcons Suối Tiên.

Nằm trên phía trên mặt ra vào đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Bcons Suối Tiên thuộc giáo khu làng Đại học Quốc gia Tp Tp Hcm, cạnh bên Xa lộ Hà Nội và điểm dừng Suối Tiên của tuyến Metro kết nối với cái nôi Q.1.

Vị trí dự án bđs nhà đất còn dễ chơi khi nằm cạnh bên khu Đông Tp Tp Hcm – nơi có hệ thống đường xá và hội chợ bđs nhà đất đổi thay độ hot trong thời kì qua. Từ đây, người dân chóng vánh kết nối thông suốt tới những quận của Tp Tp Hcm, Bình Dương, Đồng Nai. 

Bcons Suối Tiên được chủ đầu tư đổi thay trên khu đất rộng 5.875,2 m2, với 2 block nhà cao 20 tầng gồm 653 cao ốc và 2 căn hầm. Các cao ốc có lập trình 1-3 phòng ngủ, có thể thỏa mãn cho lời xin về an cư và đầu tư cho thuê theo giờ ở phân khúc cao ốc vừa túi tiền tại khu Đại học Quốc gia. Giá bán mỗi phòng hộ từ 800 triệu vndồng mỗi phòng, với dễ chơi chất lượng, lập trình quý phái, đổi thay

Với địa thế dễ chơi, túi tiền hài hòa và phối hợp lý, 100% mỗi phòng hộ Bcons Suối Tiên đã có lần và đang được khách mua đặt chỗ chỉ trong thời kì ngắn sau khoản thời gian làm xong thông báo thông tin dự án bđs nhà đất ra hội chợ.

Bcons Suối Tiên ký kết Hợp đồng giao thương cao ốc đúng tiến độ - Chị Thúy làm giúp em ạ - 1

Các buổi thông báo thông tin dự án bđs nhà đất luôn thu hút ánh nhìn rần rộ sự quyên lòng của khách hàng.

Sau thành công Bcons Suối Tiên, Công ty CP Địa ốc Bcons chuyến qua thông báo ra hội chợ dự án bđs nhà đất mới Bcons Miền Đông (cách dự án bđs nhà đất Bcons Suối Tiên khoảng 200m). Dự án đó cũng từng sẽ có được sự quyên lòng của khách hàng, trong bối cảnh hội chợ cao ốc của phân khúc cao ốc vừa túi tiền đang hạn hẹp về đầu cung.

Bcons Miền Đông có quy mô 768 cao ốc, với lập trình và giá bán na ná Bcons Suối Tiên. Ngoài khu cao ốc ở, dự án bđs nhà đất còn được đầu tư chuẩn bị các dễ chơi có thể thỏa mãn cuộc đời của dân sinh sống như vườn trẻ, giáo khu khoảng trống sinh hoạt hiệp hội, khu dã ngoại khuôn viên xanh, khu thư giãn, bể bơi….

Bcons Suối Tiên ký kết Hợp đồng giao thương cao ốc đúng tiến độ - Chị Thúy làm giúp em ạ - 2

Không gian mỗi phòng hộ lập trình quý phái, đầm ấm.

Theo các kỹ sư nghiên cứu và khảo sát hội chợ, đầu cung cao ốc có mức giá dưới một tỷ đồng sẽ chuyến qua khan hiếm những năm 2019 và những năm tới. Hơn nữa, vùng đất để đổi thay dự án bđs nhà đất mới tại Tp Tp Hcm đang càng ngày càng cạn kiệt, nhất là ở những giáo khu kết nối đường xá dễ chơi, không thực sự xa với khu cái nôi.

“Các cao ốc Bcons dự vào vào hội chợ trong điều kiện như vậy, dự án bđs nhà đất đã có lần và đang được nhận xét tương tự những món hàng quý. Minh chứng cho điều đó là ở tiến độ hấp thụ mặt hàng của hội chợ”, thay mặt đại diện chủ đầu tư giải bày.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet