Điểm chung trong cách đầu tư bất động sản của Ciputra và Trump

Trước khi biến thành vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, Donald Trump được biết đến là “ông trùm bất động sản nhà đất” với bộ óc thiên tài về tầm nhìn cũng giống sách lược giá cả. Với ông, “vị trí chẳng phải là mọi thứ” dẫu vậy “sẵn sàng trả mức cấu thành giá cao cho một vị trí trọng đại”.

Cảnh quan đẹp, sự uy tín, thực lực thay đổi, sự dễ dãi là 4 những yếu tắc then chốt mà George H.Ross – Phó chủ tịch điều hành và cố vấn cấp cao của Tổ chức Trump, cũng chính là kẻ sát cánh đồng hành với Trump trong các dự án bất động sản nhà đất lớn, nói rõ một cách rõ đường nét trong cuốn sách nổi tiếng “Trump strategies for real eastate – Chiến lược giá cả bất động sản nhà của Donald Trump”.

Cũng với định hướng giá cả như vậy, Tập đoàn Ciputra tới từ Indonesia đã lập trình thành đạt nhiều dự án bất động sản nhà đất tầm cỡ, gây thiện cảm nhiều nhà giá cả, khá đặc biệt là khu đô thành Ciputra.

Cảnh quan đẹp

Điều mà Trump thích nhất trong khu vực ông lập trình Tòa tháp Thế giới Trump là thực lực về cảnh sắc ngoạn mục nhìn xuống phía dòng sông Đông. Thực tế, quang cảnh cũng chính là một yếu tắc trọng đại ẩn dưới thành đạt của căn nhà lớn số 40 Phố Wall (có tầm nhìn xuống Cảng New York từ tầng lầu của căn nhà lớn), tòa Tháp Trump (nhìn xuống Công viên Trung Tâm) và tòa tháp phía Tây nhìn xuống dòng sông Hudson.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Ciputra lập trình khu đô thành cấp cao Ciputra Hanoi nằm trong khu vực vị trí giá đắt kế bên Hồ Tây, nắm giữ tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra phía 500 héc ta mặt nước Hồ Tây hay sông Hồng. Chủ giá cả còn dành một trong các những phần ba quỹ đất của mọi thứ quy hoạch 300ha để kiến tạo khoảng không xanh và mặt nước, trong số ấy có 25ha cho công viên lõi, đem lại tầm nhìn rộng thoải mái cho các căn hộ cấp cao the LINK hay những căn biệt thự cấp cao Grand Gardenville, Central Park.

polyad

Cảnh quan đẹp của Sông Đông nhìn từ Tháp Trump World Tower – New York.

Sự sự uy tín

Trump cũng luôn tìm kiếm những địa điểm sự uy tín như Tòa tháp Thế giới Trump nằm sát trụ sở của Liên Hiệp Quốc bởi ông hiểu được nhiều Chính phủ sẽ hồ hởi mua những căn hộ cho các nhà ông bà ngoại giao cấp cao của họ. Tòa tháp Trump nằm trên Đại lộ số 5 cũng rất có thể có sự uy tín không thua Tòa nhà Trump ở số 40 phố Wall.

Khu đô thành cấp cao Ciputra Hanoi cũng khẳng định được tầm nhìn của Ciputra khi nằm gần cái nôi hành chính mới gồm 8 sở ngành được chính thức kiểm duyệt đi di chuyển và đi lại lại. Việc là “láng giềng” của tại một địa điểm cái nôi hành chính mới sẽ góp sức nâng cao đẳng cấp giá trị cho khu đô thành này.

polyad

Tầm nhìn hoàn hảo nhất hướng ra phía khu công viên lõi 25ha từ quy thích hợp căn hộ cấp cao the LINK Ciputra.

Tiềm năng thay đổi

Bất kỳ một bất động sản nhà đất nào Trump mua đều nắm giữ thực lực thay đổi. Đây cũng chính là những yếu tắc cấp thiết nhất mà các doanh nghiệp đề ra khi chi phí cả bất cứ sản phẩm bất động sản nhà đất nào.

Dù đã lập trình 20 năm, khu đô thành Ciputra vẫn được giới giá cả bất động sản nhà đất Việt Nam chạy thử cao bởi thực lực thay đổi mạnh mẽ, đặc biệt là lúc hạ tầng ngày càng đầy đặn. Các tuyến đi, cầu gân máu đã đầy đặn như Võ Chí Công 10 làn (vành đai 2), cầu Nhật Tân cùng tuyến đi Phạm Văn Đồng 12 làn (vành đai 3) dự tính hoàn thiện thập niên 2019 hoặc đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối Ciputra với khu Ngoại giao đoàn hình thành sau đó sẽ ra đời điều kiện cho bờ cõi này thay đổi.

Sự dễ dãi

Một thứ khác mà Trump tìm kiếm trong mọi địa điểm là sự dễ dãi. Đó là từ cách tới bờ cõi mua sắm và chọn lọc, hạ tầng đường xá, trường giảng dạy, địa điểm thờ phụng tôn giáo và các tiện ích khác. 

Với khu đô thành Ciputra, sự dễ dãi được nói lên trong khối hệ thống tiện ích, công viên, cái nôi thương mại dịch vụ ngay trong dự án bất động sản nhà đất. Tháng 11/2018, Lotte đã chính thức khởi công lập trình Lotte Mall Hanoi – khu phức thích hợp thậm chí là khu cái nôi thương mại dịch vụ, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, khách sạn, công sở và thủy cung nữy tại quần thể Ciputra. Khi lấn sân vào hoạt động năm 2021, khu phức thích hợp đó sẽ ra đời đòn bẩy cho dự án bất động sản nhà đất thay đổi.

polyad

Khu phức thích hợp Lotte Mall Hanoi – Trung tâm thương mại dịch vụ, Rạp chiếu phim, Khách sạn, Văn phòng và Thủy cung quy mô và bóng nhoáng bậc nhất Việt Nam tại quần thể Ciputra.

Bên cạnh đó, Ciputra còn quy thích hợp khối hệ thống những trường quốc tế danh xưng nhất như Trường quốc tế Liên Hiệp Quốc UNIS, Trường quốc tế Hanoi Academy, Trường quốc tế Singapore SIS, Trường măng non Sunshine House và K.I.K. Thế mạnh mẽ của quy hoạch “all-in-one” (mọi thứ trong 1) đã nói lên Ciputra cá tính thay đổi với rất đầy đặn đủ hạ tầng chức năng như lễ tân, đỡ đần chuyên sử dụng 24/7 cùng khối hệ thống dịch vụ tiện ích đặc quyền như hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, công viên xanh, khu chợ…

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet