Dấu ấn của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đầu năm 2019

Trong khi các thị phần bất tỉnh nhân sự sản địa ốc nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự bất biến, thì bất tỉnh nhân sự sản địa ốc Phan Thiết – Mũi Né biến thành độ hot với hàng loạt dự án mở bán liên hoàn. 

Theo chia sẻ trình diễn từ giới đầu tư, hơn 95% lượng cung của thị phần Phan Thiết sau Tết chủ quản lệ thuộc phân khúc thị phần condotel với những dự án như Lạc Việt Resort (hơn 5.000 căn), Hưng Phát Summer Land (gần 1.000 căn), Apec Mandala Wynham Mũi Né (2.772 căn), Marina Hill Mũi Né (hơn 4.000 căn)…

polyad

Thị trường Mũi Né – Phan Thiết giàu tiềm năng hiện đại bất tỉnh nhân sự sản địa ốc nghỉ dưỡng. 

Mặc dù đầu cung condotel tại Mũi Né – Phan Thiết căng tràn, nhưng phân khúc thị phần biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng nghỉ dưỡng tại thị phần này chứ chưa nhiều.

Dự án Goldsand Hill Villa được coi là một trong những trong những số ít những dự án biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng nghỉ dưỡng tại thị phần Phan Thiết nhận sự quyên âm từ khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho hay trong sự kiện trình làng dự án đã đón hơn 500 nhà đầu tư đến đào bới tin tức. 

Với mức giá từ 4-5 tỷ vnđ, 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng thời thượng tại Goldsand Hill Villa tương đồng condotel 2-3 phòng ngủ tại Phú Quốc hoặc Nha Trang. Giới đầu tư đánh giá này là mức giá phù phối hợp của phân khúc thị phần biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng nghỉ dưỡng, nằm trên đồi hướng biển 100% đầy đủ tiện ích giải trí thư dãn. Còn tại dự án NovaHill, mức giá cao gấp số đông lần vào tầm khoảng 9 tỷ vnđ 1 căn. Chủ đầu tư cho thấy mức độ dung nạp vẫn bất biến và đối đầu.

polyad

Goldsand Hill Villa – một số dự án điển hình tại Phan Thiết.

Trong đợt lên tiếng trước mắt trước Tết, các nền thuộc dự án Goldsand Hill Villa được nêu ra có mức giá khoảng 11-12 triệu một m2, tương đồng mỗi nền chỉ đề nghị thiết giá khoảng 1,6-2 tỷ vnđ. Sau Tết, chủ đầu tư xác nhận giá các nền đất dự án đó đã tiếp tục tăng khoảng 12-15 triệu một m2 tăng 15-25%.

Chị Hoàng Anh một khách hàng đã mua 2 căn biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng 160m2 tại dự án này trong lần thứ nhất với tổng chi tiêu 4 tỷ. Sau Tết mỗi phòng biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng có sự tăng giá, chị nhận có khá nhiều lời đề nghị bán lại. “May mắn là mình mua sớm, giờ đây giá lên, một số người có hỏi mua nhưng mình không bán vì đã nhận được định kỳ đầu tư dài hạn”, chị Hoàng Anh chia sẻ trình diễn.

polyad

Sân bay Phan Thiết nâng mức đầu tư 10.000 tỷ vnđ và đã và đang rất được thúc dục khai công sớm năm 2019.

Các dự án bất tỉnh nhân sự sản địa ốc nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – Mũi Né được đầu tư tập trung và tăng cao tại các cung đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyễn Giáp, Nguyễn Đình Chiểu. Những bờ cõi toạ lạc đẹp số đông đang khai công hoặc đã giao trả dự án do đấy tốc độ tăng tỷ giá của đất nền tại Phan Thiết được giới đầu tư hi vọng còn khả năng củng cố về giá.

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet