Đất Xanh Miền Trung hợp tác chiến lược với hai thương hiệu lớn

Lễ ký kết cung cấp mặt hàng giữa Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Công ty cổ phần Eurowindow và nhãn hiệu nhôm Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System (Pháp) vừa xảy ra hôm 10/5 tại văn phòng hội sở tổng công ty tư vấn du học.

Lễ ký ký kết cung cấp mặt hàng nhôm và phụ kiện máy tính bảng giữa Đất Xanh Miền Trung, nhãn hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow.

Lễ ký ký kết cung cấp mặt hàng nhôm và phụ kiện máy tính bảng giữa Đất Xanh Miền Trung, nhãn hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow.

Theo thỏa thuận, Đất Xanh Miền Trung sẽ sử dụng hệ nhôm và phụ kiện máy tính bảng Technal cho dự án không động đậy sản nhà đất One River Villas – một số ít trong các dự án không động đậy sản nhà đất hạng thượng lưu với suất túi tiền hoàn chỉnh mặt phí ngoài trên 18 triệu đồng một m2… Trong tương lai, Technal sẽ chuyển tiếp cung cấp các mặt hàng cửa chính, cửa đi ban công, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh…

Phát biểu tại sự kiện, ông Damien Trezieres – Giám đốc Kỹ thuật bờ cõi châu Á Thái Bình Dương của Technal cam kết sẽ đưa đến lại những biện pháp mọi thứ về cửa với không ít lựa chọn gia công cho các chủ túi tiền. 

“Tôi rất ấn tượng về dãy biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao One River và tin tưởng các mặt hàng cấp cao của Technal sẽ nâng địa thế độ quý và hiếm cho các mặt hàng của Đất Xanh Miền Trung”, ông Damien Trezieres nói.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho thấy, việc ký kết liên kết tác với Eurowindow và Technal là 1 trong các số trong các bước chân chiến lược của cô ấyng ty nhằm đào bới kim chỉ nam biến thành một số ít trong các công ty túi tiền và nâng cấp và đi lên mặt đường không động đậy sản nhà đất độ tin cậy và bài bản.

“Hoạt động ký kết với hàng loạt nhà cung cấp bom tấn trên ngoài nước trong thời kì qua sẽ đưa đến lại những tận dụng ưu điểm cạnh tranh đối đầu độc đáo dành cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng dùng đúng tôn chỉ 'dẫn đầu – độc đáo – xuất chúng' mà công ty tư vấn du học đã đặt ra”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Dự kiến, trong thời kì tới, Tổng công ty tư vấn du học Đất Xanh Miền Trung sẽ chuyển tiếp ký kết các văn bản liên kết tác với cùng một số ít trong các nhãn hiệu nội thất bên trong, vật liệu cấp cao đến từ Mỹ, Pháp và Italy cho các dự án không động đậy sản nhà đất mà doanh nghiệp đang túi tiền nâng cấp và đi lên.

Đại diện những công ty nhận hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện những công ty nhận hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Thành lập năm 1960 với hội sở chính tại Toulouse Pháp, nhãn hiệu Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System là 1 trong các số trong các công ty cung cấp nhôm lập trình sẵn lên cao nhất ngoài nước. Có mặt tại hơn 70 nhà nước, mặt hàng của Technal được nhìn nhận cao bởi tính make up cao, phát minh, thân thiện với người dùng, tích liên kết các hiệu năng theo chỉ tiêu châu Âu.

Các mặt hàng của Technal đi lên ra ở nhiều dự án không động đậy sản nhà đất lớn trên ngoài nước, có nhu cầu chuyên môn và độ make up cao như căn hộ cấp cao lớn Skyview (Dubai); Marina Bay Sand (Singapore); Magnolias (Thái Lan); Alila KOH Russey (Campuchia); Sheraton Grand Resort (Đà Nẵng)…

Từ thời điểm năm 2012, tập đoàn đã liên kết tác với Eurowindow để chuyển tiếp nâng cấp và đi lên hệ profile nhôm Technal dành cho các công trình lập trình sẵn nhà riêng và dự án không động đậy sản nhà đất tại Việt Nam. 

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet