Cư dân dự án Vista Verde được cấp sổ hồng đợt đầu

Từ 26/2, Sở Tài nguyên và Môi trường Tp Tp Hcm và UBND quận 2 đã cấp chứng từ chứng nhận sổ đỏ, quyền nắm giữ cao ốc và gia tài gắn sát với đất (sổ hồng) cho các số lượng dân sinh đầu tiên tại dự án bđs nhà đất Vista Verde. Đây là dự án bđs nhà đất cao ốc thời thượng do chủ đầu tư giá thành CapitaLand Việt Nam thiết kế xây dựng cùng rất đối tác chiến lược doanh nghiệp là Công ty Xây dựng – Thương mại Thiên Đức.

Được <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo website google xyz”> Giới thiệu ra nhóm chợ vào thời điểm năm 2014, dự án bđs nhà đất đã đi đến chung cục vượt tiến độ và những nhà dân đầu tiên đã làm được giao trả cho tất tật những người dân chi tiêu và sử dụng nhà từ thời điểm tháng 7/2017. Ngay sau khoản thời gian giao trả, chủ đầu tư giá thành đã phối phù hợp với người chi tiêu và sử dụng nhà hoàn tất giấy má, tiến hành xin cấp sổ hồng và đến lúc này đã có được đợt sổ đầu tiên.

polyad

Lễ trao sổ hồng đợt đầu cho số lượng dân sinh Vista Verde.

Ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc CapitaLand Vietnam cho biết, việc dự án bđs nhà đất được cấp sổ hồng là chứng thật cho cam đoan của chủ đầu tư giá thành trong công tác làm việc thiết kế xây dựng đúng kiểm duyệt của phòng ban các chức năng. Sổ hồng cũng là bản thảo pháp lý quan trọng, bảo vệ cho chủ nắm giữ thừa hưởng các quyền phù hợp pháp của bản thân mình mình theo luật cao ốc, như quyền chuyển nhượng ủy quyền, cho thuê, thừa hưởng…

Cũng theo đại diện CapitaLand Việt Nam, Vista Verde là dự án bđs nhà đất ghi lại nhiều thành công của chủ đầu tư giá thành này. Mở bán nội bộ vào thời điểm giữa tháng 7/2014, dự án bđs nhà đất được khởi động trong bối cảnh nhóm chợ bđs nhà đất có biểu hiện hồi phục, sau thời kì trầm lại. 

Một năm tiếp theo khoản thời gian Vista Verde trình làng nhóm chợ, vào thời điểm tháng 7/2015, Luật Nhà ở có giá trị thực thi, được cho phép người nước ngoài mua cao ốc ở Việt Nam. Chủ đầu tư giá thành đã mang dự án bđs nhà đất sang chào bán lần đầu tiên ở Singapore và Hong Kong.

“Chúng tôi cũng tổ chức triển khai đều đều nhiều hoạt động giải trí phú quý và đa dạng tại Vista Verde cho số lượng dân sinh. Vista Verde không đơn thuần một nơi để cư ngụ mà còn là chỗ sinh hoạt quần chúng”, ông Chen Lian Pang chạm mặt.

Trước đó, Vista Verde đã nhận được nhiều giải thưởng đáng tin cậy như “Căn hộ xuất sắc tại Việt Nam” từ ban tổ chức triển khai Asia Pacific Property Awards 2015 và giải “Thiết kế xuất sắc về hơi hám thiết kế xây dựng cảnh quan” do ban tổ chức triển khai Vietnam Property Awards 2015 cấp.

Dự án cũng rất được chiểm ác giả của tạp chí Đầu tư Việt Nam (VIR) chắt chiu trong cuộc thanh tra về “Chuẩn mực mới đi về khoản không gian sống 2018”, với không hề ít chuẩn mực, bao gồm tất cả hơi hám thiết kế xây dựng kiến thiết, khối hệ thống hữu hiệu, sự thân thiện với môi trường bỗng dưng, quan thông số lượng dân sinh, chuẩn mực pháp lý và tính phân biệt trong lăng xê truyền thông.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet