Chủ đầu tư Rivera Park Hà Nội trực tiếp thi công dự án

Nằm qua tuyến đi Vũ Trọng Phụng (thuộc bờ cõi trung khu quận Q.THANH XUÂN, Hà Nội), dự án Rivera Park Hà Nội bao gồm 666 nhà chung cư có diện tích quy hoạnh phong lưu và đa chủng loại từ 68,6m2 đến 104,75m2, mãn nguyện ao ước nhà chung cư của coi như tương đối nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng.

Điểm đặc biệt của dự án là chủ đầu tư cũng đó chính là nhà thầu Long Giang Land với trên 17 năm kinh nghiệm. Đây là công ty từng ghi dấu ấn ấn với vai trò nhà thầu xây lắp tại nhiều dự án công trình khách sạn, nhà chung cư cấp cao nên đã kiến lập ý thức trong lòng khách hàng từ khing vai trò chủ đầu tư. Trước đó, những dự án do doanh nghiệp này vừa làm chủ đầu tư vừa làm nhà thầu như Xuân Thủy Tower, Rivera Park Sài Gòn… được nơi buôn bán hứng chịu trong mát và cởi mở.

“Nguồn cầu trong thời kì trong năm cuối năm luôn cao và dự án Rivera Park Hà Nội giao trả ngay để chủ nhân hưởng thụ những trải nghiệm ham thích, đột phá sáng tạo xếp đặt khoảng trống sống thiết kế theo ao ước tư nhân”, thay mặt đại diện Long Giang Land giao lưu.

polyad

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội. 

Những dự án bđs địa ốc do các nhà thầu có danh tiếng làm chủ đầu tư sẽ tăng cường chừng độ bình tĩnh của khách hàng về chất lượng cao cũng như tiến trình dự án công trình. Chủ đầu tư xuất hành từ ngành thiết kế và xây dựng, có kinh nghiệm khởi công lâu năm nên biết rõ tường tận những thành phần địa chất, đất nền trống để đặt ra những biện pháp xây móng bền vững, có tài năng chống động đất, phòng cháy chữa cháy, chịu được áp lực của tải trọng và khối lượng của mọi thứ dự án công trình.

“Đây là điều quan trọng nhất bởi sẽ đảm bảo an toàn dự án tránh bị lún, mang lại sự vững chãi cho dự án công trình”, thay mặt đại diện Long Giang Land nhấn mạnh vấn đề.

Qua thâm niên hoạt động giải trí với vai trò là một trong trong các số nhà thầu, chủ đầu tư cũng trở nên có những phương án tối ưu trong các phương án kiến thiết, khởi công, sử dụng vật liệu nào tuyệt nhất, biết rằng những nhà thầu phụ đáng tin cậy, địa điểm cung cấp tốt để “chọn mặt gửi vàng” cho dự án công trình.

Hơn nữa, trong cỡ thiết kế và xây dựng sẽ dễ nảy sinh các trường hợp đề nghị có được sự kinh nghiệm sâu của người trong nghành, nên doanh nghiệp có kinh nghiệm trong các nghành nghề chuyên dịch vụ đó sẽ đặt ra cách giải quyết và cách xử trí chuyên khoa, tránh sơ sót. Công trình áp dụng công nghệ thông tin thiết kế và xây dựng tiên tiến, cách xếp đặt công suất của nhà chung cư lớn hay trong từng căn nhà mang có đặc biệt ý nghĩa tốt về feng shui.

“Với những cùng rất tận dụng ưu điểm đó, khi chủ đầu tư là nhà thầu sẽ mang đến lại nơi buôn bán những mặt hàng tốt nhưng với cái ngân sách chi tiêu hài hòa và đoàn kết lý, đảm bảo an toàn lợi ích kinh tế của khách hàng. Họ hiểu mặt hàng đề nghị có thết kế và xây dựng như ra sao thì đảm bảo an toàn độ dễ chơi cũng như cái đẹp”, thay mặt đại diện Long Giang Land giao lưu.

polyad

Phối cảnh phía bên trong nhà chung cư dự án Rivera Park.

Tuyến đường Vũ Trọng Phụng còn đã được lan rộng ra sang đường Nguyễn Trãi, giúp Rivera Park Hà Nội kết nối cơ sở đường xá dễ chơi và có tiềm năng tăng giá. Hiện tại, chủ đầu tư tư đặt ra chính sách khuyến mãi đi liền, khi khách hàng chỉ đề nghị trả trước 30% độ quý hiếm nhà chung cư để nhận nhà chung cư. 65% độ quý hiếm còn sót lại được Long Giang Land bổ trợ lãi suất 0% trong một2 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận gói quà tặng đồ phía bên trong lên tới cả 240 triệu vndồng lúc mua nhà triển khai xong đồ phía bên trong.

Lộc An

Đơn vị tư vấn và làm chủ bán sản phẩm:  
– Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối:
– Công ty TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland
– Công ty CP Bất động sản An Phát
– Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes

SĐT: 0971966889

Sưu Tầm: Internet