CanAm Enterprises gọi vốn EB-5 giai đoạn hai cho dự án bất động sản Mỹ

Công ty đầu tư ngân sách CanAm Enterprises đang gọi vốn thời kì hai cho dự án bđs căn hộ lớn chọc trời trị giá 430 triệu USD có tên One Willoughby Square tại khu chiếc rốn Brooklyn (New York, Mỹ) theo diện đầu tư ngân sách EB-5. 

Theo đại diện trung nội tâm vấn du học, trước đó, CanAm đã huy động và cấp thành đạt khoản vay EB-5 trị giá 60 triệu USD cho dự án bđs One Willoughby Square. Hơn 93 nhà đầu tư ngân sách được duyệt bộ giấy má xin thẻ xanh tạm theo diện người buôn bán (đơn I-526). Vì vậy, việc kêu gọi đầu tư EB-5 thời kì hai sẽ cấp vốn cho công việc chuyển tiếp lập trình và xây sửa thêm theo ý người mướn.

Dự án One Willoughby Square đang kêu gọi đầu tư theo diện EB-5.

Dự án One Willoughby Square đang kêu gọi đầu tư theo diện EB-5.

Mục tiêu biến thành một số trong những căn hộ lớn cao nhất ở Brooklyn, công ty hiện đại JEMB đã kiến thiết dự án bđs One Willoughby Square với mức nhìn toàn cảnh 360 độ về hướng Cảng New York, khu Manhattan. Tòa nhà sẽ lắp kính tất tật từ sàn đến trần và phần sàn không có cột. Bên cạnh đó, khoản không gian bán lẻ sẽ sắp đặt ở tầng 1 và tầng hầm đầu tiên.

Nằm trong khu vực đắc địa, nhiều nhà đầu tư ngân sách đánh giá, dự án bđs có thực lực có lời bởi tiện lợi di dời đến chiếc rốn khu gia sản New York. Địa đặc điểm này tiện lợi cho tất cả người mướn chuyên dịch vụ thương mại và tư nhân, trong số ấy có mỗi phòng ban cơ quan chính phủ.

Đại diện CanAm Enterprises cho biết, dự án bđs đang khởi công đúng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III/2020. Hai người mướn đó chính là Cơ quan Xây dựng Trường học Thành phố New York và FXCollaborative đã ký cam kết cấu kết đồng. Bên cạnh đó, Công ty WeWork cũng đang ở thời kì thương lượng đến cuối trước khi đi thuê.

Dự án One Willoughby Square cuốn hút nhiều khách du lịch tham quan thuê.

Dự án One Willoughby Square cuốn hút nhiều khách du lịch tham quan thuê.

Theo nghiên cứu và thanh tra và nói rõ của Công ty tham vấn gia sản Economic & Policy Resources, dự án bđs dự kiến sẽ xây dựng hơn 3.100 cách làm mới. Tính bình quân, mỗi nhà đầu tư ngân sách EB-5 rất có thể đưa lại 17-18 cách làm khi rót vốn vào dự án bđs, tạo giúp đỡ cho công việc xin visa an cư.

“Với số lượng lớn cách làm được xây dựng, One Willoughby Square sẽ là vé thông hành giúp đỡ cho những nhà đầu tư ngân sách khi xét duyệt công tác làm việc EB-5”, ông Tom Rosenfeld, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CanAm Enterprises nói.

Công ty đầu tư ngân sách CanAm Enterprises có hội sở tại New York sẽ là một trong số trong những cơ quan lên rất cao nhất trong những việc EB-5, được cho phép công dân quốc tế được nhận quyền thường trú nhân tại Mỹ khi đã đầu tư ngân sách 500.000 USD và xây dựng 10 cách khiến cho những người công tích từ số vốn đó. Đổi lại, các nhà đầu tư ngân sách và tđộng tháiên gia đình đủ điều kiện kèm theo sẽ sẽ có được thẻ xanh để đã ra mắt thể sống và làm việc vĩnh viễn ở bất kỳ nơi nào tại Mỹ.

Đại diện trung nội tâm vấn du học cho biết, công ty đã cấp 55 khoản vay dự án bđs EB-5 và huy động được hơn 2,8 tỷ USD từ công tác làm việc đầu tư ngân sách này với trên 13.000 thẻ xanh đủ điều kiện kèm theo được kiểm duyệt.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet