Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long hút giới đầu tư

Năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách cao điểm, trong số đó lượt khách quốc tế áng chừng 5,2 triệu lượt. Con số đó được đánh giá là điển hình rất nổi bật trên lược đồ cao điểm Việt Nam, song còn khiêm nhượng nếu khi đối chiếu với mọi địa chỉ cao điểm Phuket hay Pattaya (Thái Lan) với một0 triệu lượt khách, Bali (Indonesia) với gần 8,5 triệu khách.

Tuy nhiên, với khối hệ thống hạ tầng hạ tầng đường xá hoàn mỹ và đồng loạt dự án nghỉ dưỡng những tầng lớp quốc tế sắp lấn sân vào hoạt động giải trí, lượng hành khách đến Hạ Long được kỳ vọng sẽ bức tốc phi mã trong ít năm tới.

Lực đẩy từ hạ tầng

Cuối năm 2018, tỉnh Quảng Ninh cuốn hút đồng loạt dự án công trình hạ tầng hạ tầng đường xá chất lượng không quá tồi tệ cao như: cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn, Cảng tàu khách cao điểm quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn…

Đây được đánh giá là động lực tiếp sức cho cao điểm Quảng Ninh chung quy và Hạ Long nói riêng, đóng góp cuốn hút khách cao điểm quốc tế đến Việt Nam. Thực tế, trong quý I/2019, tổng số lượt khách quốc tế đến Hạ Long ghi nhận đạt 1,6 triệu lượt, tăng 14% khi đối chiếu với cùng thời điểm năm trước.

Hiệu quả của hạ tầng hạ tầng đường xá cũng biến thành được dự báo tiếp tục đẩy mạnh, khi sân bay Vân Đồn sẵn sàng đón thêm nhiều hãng bay mới và các tuyến đường bay quốc tế kết nối hai trung ương thương mại cao điểm lớn của Việt Nam là Hàn Quốc và Trung Quốc.

Theo số liệu từ Hiệp hội Các hãng cao điểm tàu biển quốc tế (CLIA), giai đoạn 2013 – 2018, lượng khách cao điểm tàu biển đến khu vực châu Á tăng trưởng nhàng nhàng đạt 23% hằng năm, từ 1,51 triệu lượt năm trước đó lên khoảng 4,26 triệu năm 2018. Đây là điều kiện kèm theo giúp sức cho đổi thay cao điểm tàu biển ở Việt Nam.

Với địa thế đẹp, với tận dụng điểm mạnh nắm giữ vịnh kỳ quan và cảng biển đổi thay, Hạ Long luôn ở trong quãng thời gian của các hãng tàu hạng cao cấp tại châu Á, hướng về phân khúc trung ương thương mại khách cao cấp, đi theo đoàn có con số vài ngàn khách mỗi lần cập bờ và có mức đầu tư cao.

Du lịch Hạ Long được nhận lực đẩy mạnh từ khối hệ thống hạ tầng đường xá thuỷ - bộ - hàng không đổi thay.

Du lịch Hạ Long được nhận lực đẩy mạnh từ khối hệ thống hạ tầng đường xá thuỷ – bộ – hàng không đổi thay.

Nhìn từ góc độ khác, Hạ Long vẫn bắt buộc làm dày hơn để vươn đến cột mốc 8 triệu hay như là một0 triệu hành khách quốc tế. Một trong những giải thuật cho bài toán này là đổi thay các mặt hàng bất cử động sản nhà đất nghỉ dưỡng, tạo thành những mặt hàng và chuyên dịch vụ cao điểm lôi cuốn.

Xu thế hộ gia đình nghỉ dưỡng

Bất động sản Hạ Long được đánh giá là chưa như nhau với tốc độ đổi thay của hạ tầng và cao điểm.

Theo ghi nhận của các cơ quan lữ hành, ngay từ đầu xuân năm mới tết đến 2019 đến thời điểm này, bản địa đó đều đặn ở trong hiện trạng cháy phòng trong dịp ngày nghỉ cuối tuần và dịp lễ. Trong đó, khối hệ thống phòng 3 – 5 sao thường trong hiện trạng khan hiếm hoặc đã mất phòng do con số hữu hạn.

Theo ông Đinh Tuấn Anh, thay mặt đại diện MG Land, khách sạn truyền thống thời điểm hiện tại ở Hạ Long chưa đủ đầu cung với triển vọng đổi thay của ngành cao điểm.

“Biệt thự biển hiện là mặt hàng lôi cuốn nhưng con số ít, giá cả không hề nhỏ, chưa phù thích phù hợp với phần đông các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Trong từ đấy, hộ gia đình nghỉ dưỡng là sàng lọc thức thời nhờ suất đầu tư vừa phải, giá thuê mướn hài hòa và thích khoa học, chủ nắm giữ dễ chơi khai hoang qua các nền tảng đặt phòng trực tuyến như Booking, Agoda, Airbnb…”, ông Đinh Tuấn Anh nói.

Tuy nhiên, theo thay mặt đại diện MG Land, để tăng thêm cạnh tranh, hộ gia đình nghỉ dưỡng bắt buộc bổ sung thêm phần tử quốc tế hoặc được làm chủ bởi các nhãn hiệu tin cậy đất trời. Chi tiết này cùng lúc giúp tăng thêm độ quý hiếm cho mướn hộ gia đình và kĩ năng có lời cho những nhà đầu tư.

Loạt ưu điểm tại dự án của DOJILand

Một trong những dự án hộ gia đình nghỉ dưỡng cuốn hút nhiều sự chú ý của khách hàng giai đoạn qua là Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Với nhiều ưu điểm như địa thế đẹp, tầm view đẹp nhất, có thể đáp ứng và thỏa mãn lời xin của trung ương thương mại…, dự án liên tục tạo thành những kỷ lục mới trong hoạt động giải trí bán hàng, theo chủ đầu tư DOJILand.

Best Western Premier Sapphire Ha Long có chính sách bán hàng lôi cuốn

Best Western Premier Sapphire Ha Long có chính sách bán hàng lôi cuốn

Một trong phần tử cuốn hút người tiêu dùng là suất đầu tư hài hòa và thích khoa học với khoản vốn ban đầu chỉ còn 450 triệu đồng. Dự án mang lại tỷ suất có lời cao với chính sách giao lưu lợi tức đầu tư 90:10 (90% cho khách đầu tư và 10% cho công ty làm chủ).

Best Western Premier Sapphire Ha Long giữ phong độ tốn kém hết hơn 90% con số căn chỉ trong vài giờ ra quỹ hàng từng đợt. Bên cạnh kĩ năng có lời, tính pháp luật sáng tỏ cũng giúp hộ gia đình biến thành sàng lọc của đông nghịt khách hàng.

Ngoài ra, người tiêu dùng hộ gia đình cũng biến thành được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm tại Best Western Premier Sapphire Ha Long với chuyên dịch vụ chuẩn mực quốc tế cao cấp.

Hà Trương

Thông tin bài viết liên can về dự án liên can:

Call: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tham mưu và làm chủ bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Sưu Tầm: Internet