Căn hộ cao cấp Rivera Park dành cho gia đình đa thế hệ

Người Việt thường được bảo vệ lối sống đa thời kỳ, sống chung để tiện chăm nom, thờ phụng phụ huynh, các cụ. Tuy nhiên, thiên hướng chọn khoảng trống sống của mỗi thời kỳ lại sự độc đáo. Trong khi nhóm người cao tuổi muốn sinh sống trong chừng trống xanh tràn khắp thì thời kỳ trẻ lại thích những căn nhà đầy đặn tiện ích, chuyên dịch vụ đổi mới đến gần chiếc rốn, khu trung tâm giao thương và giải trí giải trí.

Với vùng đất càng ngày càng thuyên giảm, chưa hẳn dự án bđs nào thì cũng mãn nguyện được đầy đặn những nhu muốn này. Đây cũng chính là bài toán mà chủ đầu tư Long Giang Land đặt ra khi kiến thiết xây dựng dự án bđs Rivera Park tại số 69 Vũ Trọng Phụng (Q.THANH XUÂN, Hà Nội) nhằm đem lại khoảng trống sống phù kết hợp cho tất tật các thời kỳ.

Tại Rivera Park, chủ đầu tư dành hơn 6.000m2 để trồng cây trái và sân đường, đem lại khoảng trống sống gần gụi với tự dưng. 60% diện tích quy hoạnh tầng trệt được tận dụng để kiến thiết xây dựng các công trình chỗ đám đông, khu trung tâm giao thương và giải trí công viên tụ họp, khu trung tâm giao thương và giải trí, 2 hồ bơi ngoài tự dưng, đường dạo bộ lát đá… Dự án cũng đầu tư khối hệ thống hồ bơi bốn mùa và khu dân cư cho dân sinh trên cao tại tòa B của dự án bđs.

polyad

Phối cảnh dự án bđs Rivera Park Hà Nội

Bên cạnh đó, dự án bđs còn mãn nguyện nhu muốn những người đứng tuổi luôn bận bịu khi nằm ở khu vực chiếc rốn, gần các phòng ban sơ ngành. Tọa lạc ngay tại làn đường đi lan rộng và làn đường đi ray trên cao với khối hệ thống cơ sở hạ tầng đường xá cơ sở hạ tầng được tụ họp sang sửa và khuếch trương chất lượng, dân sinh Rivera Park sẽ dành dụm được thời gian dịch chuyển và công tích.

Dự án cũng nắm giữ khối hệ thống phòng tập luyện thể thao dạng hình thể thao rập khuôn đổi mới, trang thiết bị chất lượng cũng đúng các chuyên dịch vụ giúp việc, chuyên dịch vụ trông trẻ… để giảm thiểu u ám cuộc đời, u ám công chuyện gia đình. Cuối tuần, nhiều người rất cũng có thể dạo chơi tại công viên dự án bđs mà nghe đâu khphan xuân cần dịch chuyển xa.

Rivera Park Hà Nội cũng chính là từ trống phù kết hợp để nuôi dưỡng và vun đắp sau này cho trẻ mỏ. Dự án tọa lạc ở 1 trong ba trục đường chính nối quận Q.THANH XUÂN với khối hệ thống giáo dục đa năng trên mặt như Vinschool, Lý Thái Tổ, Đặng Trần Côn, Amsterdam, Trường quốc tế BVIS, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Tự nhiên…

Xung quanh dự án bđs là vấn đề cư ngụ của khá nhiều tầng lớp công chức, học vấn, chủ doanh nghiệp, môi trường xung quanh sống văn minh ở Rivera Park phù kết hợp để đầu tư cho việc đổi mới và kiến thiết xây dựng tư cách cho trẻ từ nhỏ. Dự án còn gần các chiếc rốn giải trí như Royal City; Big C, khối hệ thống rạp chiếu phim CGV hay khối hệ thống ẩm thực ăn uống quán ăn, chiếc rốn mua sắm và sàng lọc nội khu.

Thấu hiểu triết lý căn nhà không những là nơi để ăn – ngủ mà còn phải vun đắp, dựng xây những giá trị bền lâu trong cuộc đời, ngay từ những ngày đặt nền móng kiến thiết xây dựng, Long Giang Land đã dày công kiến thiết xây dựng, đã cho ra những khu trung tâm giao thương và giải trí, giao tiếp ngay bên phía trong công viên dự án bđs để gắn kết thành viên trong nhà và dân sinh.

Đây là vấn đề đến sàng lọc thích thú dành cho người già để cùng cùng nhau gắn kết với dân cư, chạm mặt, san sẻ. Ngoài những giờ làm công việc bít tất tay, dân sinh rất cũng có thể dấn mình vào sinh hoạt trong dân cư mở, vườn chơi cờ, vườn nướng BBQ, cho trẻ đùa nghịch tại khu trung tâm giao thương và giải trí nằm phí trong nhà và ngoài tự dưng…

polyad

Phối cảnh dự án bđs Rivera Park Hà Nội.

“Với tâm huyết biến căn nhà chỉ là biến thành căn nhà, Long Giang Land không những kiến giữ được một khoảng trống sống các tầng lớp, đổi mới trong từng tiện ích, phù kết hợp với mọi gia đình đa thời kỳ”, thay mặt đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, chủ đầu tư cũng đặt ra nhiều chính sách nhằm thu hút ánh nhìn khách mua căn hộ cao ốc thời thượng ở thực. Khi mua căn hộ cao ốc thời thượng theo gói đầy đặn chủ công, khách hàng sẽ đạt được chiết khấu 1,25 triệu vndồng một m2 thông thuỷ và có cơ hội nhận hộp gói quà tặng lên đến mức 8 lượng vàng.

Tâm Anh

Đơn vị tư vấn và làm chủ bán đồ: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bđs địa ốc Weland. Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và bđs địa ốc Grandland; Công ty CP Bất động sản An Phát; Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes. Call: 0971 966 889.

Sưu Tầm: Internet