Căn hộ bàn giao trước Tết giá dưới nửa tỷ đồng

Với mong mỏi dọn vào ở ngay trước Tết của đông người, những dự án đã đầy đủ, sẵn sàng trang bị bàn trả cho chủ sở hữu đang tạo sức hút và được đông người quyên âm. Đặc biệt, các dự án nằm tại địa điểm cái nôi của các thành thị, có kết nối và quy hướng cơ sở hạ tầng ăn khớp đã cảm biến được người mua quyên âm.

Tiêu biểu rất cũng có thể kể đến dự án P.H Center Hưng Yên do Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Nhà ở Hưng Yên cai quản đầu tư ngân sách. Dự án đã đầy đủ và đang trong qui trình bàn trả hộ cả gia đình của tòa án nhân dân M3.2 – M3.3 trong quý IV/2018, để các cả gia đình chuyển về sinh hoạt trước Tết và đón tết tại căn nhà mới.

Dự án P.H Center Hưng Yên đã cảm biến được đầy đủ

Dự án P.H Center Hưng Yên đã cảm biến được đầy đủ

Với hơn 400 triệu một hộ cả gia đình có diện tích quy hoạnh từ 48-70 m2, đây sẽ là đầu cung giá trị khái niệm những cả gia đình muốn sở hữu hộ cả gia đình. Đặc biệt, khách hàng của dự án có khả năng tiếp cận gói vốn vay 1000 tỉ đồng, trong thời kì vay 25 năm, với lãi suất chỉ 4.8% một năm, lên tới 70% giá trị hộ cả gia đình.

Nằm trên khu vực cái nôi thành thị, dự án kết nối thuận lợi đến các bộ phận cơ sở hạ tầng tiện ích của cương vực như bộ phận bộ phận, khối hệ thống trường học, chợ, khám đa khoa, thuận lợi hòa hợp vùng. Dự án P.H Center Hưng Yên còn đem tới cho cư dân khoảng không sống rộng thoải mái, khoáng đạt cùng những tiện ích chất lượng đáp ứng mong mỏi của tất thảy các tđại chiếnên ngay cả gia đình như: hồ bơi, phòng luyện tập gym, cửa hàng, khu sinh hoạt hiệp hội, nhà hàng ăn uống, café, vườn trẻ… cùng các hoạt động giải trí sinh hoạt bền chặt hiệp hội có đặc biệt ý nghĩa.

Hình ảnh bản chất tại 1 hộ cả gia đình của tòa án nhân dân M3.2 dự án P.H Center Hưng Yên.

Hình ảnh bản chất tại 1 hộ cả gia đình của tòa án nhân dân M3.2 dự án P.H Center Hưng Yên. Chi tiết thông tin gọi hotline 0931101218 hoặc xem khi sắp tới đây.

Chị Mai – một khách hàng đang tìm hiểu dự án ban bố ra quyết định mua một hộ cả gia đình với muốn làm ở ngay dịp trước Tết cho hay chị đã phân tách một vài dự án trong mấy tháng qua.

“Tại Hưng Yên vốn có ít dự án, mà dự án bàn trả ngay lúc mua lại càng hiếm, nên trong khi thấy dự án này đã đầy đủ, nếu mua vợ chồng tôi chỉ việc về ở ngay là tôi rất ưng ý”, chị Mai cho thấy.

Trong khi ấy, anh Hiếu – một cư dân khác của P.H Center Hưng Yên cũng tỏ bày mong mỏi muốn mua một hộ cả gia đình bàn đưa tiền trước Tết, trong điều kiện vị trí cái nôi, đi di chuyển và đi lại lại thuận lợi, tiện ích đáp ứng được mong mỏi của cuộc sống. Anh quan trọng nhất là bàn trả sớm để cả gia đình rất cũng có thể chuyển về ở trước Tết.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet