Boutique Shophouse Melodia đón đầu phát triển du lịch Nam Phú Quốc

Nằm trên đường lớn đem vào quần thể chuyến du lịch, nghỉ ngơi Bãi Kem, Nam Phú Quốc, phân khu Boutique Shophouse Melodia thuộc dự án bđs địa ốc Sun Premier Village Kem Beach Resort có quy mô 6,3ha với con số lượng hạn chế. Khu mái nhà và phố thương mại – shophouse – này được hưởng chuỗi hạ tầng ăn khớp như quảng trường 8.500m2, bãi để xe rộng gần 7.800m2, lòng đường chính rộng 12m, vỉa hè rộng 3m…

polyad

Mỗi căn shophouse được lập trình trên diện tích 105m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 545m2.

Chủ đầu tư túi tiền Tập đoàn Sun Group cho thấy, mọi chuyên dịch vụ cung cấp cho khách lưu ngụ tại các resort ở Nam đảo và để được mặt đầy đủ tại Boutique Shophouse Melodia, từ nhà hàng mua sắm và tuyển lựa, nhà hàng, kỷ niệm, spa, bar… Các căn shophouse đó còn sẽ là nguồn lưu trú trung cấp hài hòa khi tiện lợi trở thành các mini hotel 3-4 sao đổi thay.

“Lợi thế của Boutique Shophouse Melodia là nắm giữ vị trí đẹp sát đường lớn và nằm phí trong một quần thể được quy hướng lớp lang. Các mái nhà và phố thương mại đó còn bên cạnh quảng trường âm nhạc rộng tới 8.500m2 – nơi sẽ trở thành điểm đến tuyển lựa tụ họp lượng hành khách đông nghịt”, thay mặt đại diện chủ đầu tư túi tiền nhận định.

polyad

Phối cảnh Boutique Shophouse Melodia bên cạnh quảng trường âm nhạc rộng 8.500m2.

Cũng theo Sun Group, gần cạnh các sản phẩm hộ anh chị em nghỉ ngơi, nhà biệt thự nghỉ ngơi thì shophouse trong quần thể chuyến du lịch nghỉ ngơi biển Bãi Kem đang sự chuyển tiếp giữa được giới đầu tư túi tiền quyên lòng mạnh. Hiện số lượng các nhà đầu tư túi tiền đến nhắm đến và nắm giữ Boutique Shophouse Melodia tại Nam Phú Quốc đang ngày càng tăng.

Trước đó, khi phát triển ra phân khu shophouse Piperina – cũng thuộc quần thể nghỉ ngơi Sun Premier Village Kem Beach Resort – Sun Group từng chứng kiến sự lôi kéo hùng cường của dòng sản phẩm này, khi độ quý và hiếm sản phẩm đã ngày càng tăng tới 200% trong gần đầy 1 năm.

polyad

Phối cảnh phân khu Boutique Shophouse Melodia trong toàn khu phức phù hợp Sun Premier Village Kem Beach Resort (Bãi Kem, Nam Phú Quốc).

Sở hữu cùng rất tận dụng ưu điểm cả về thốt nhiên, sản phẩm và chuyên dịch vụ chuyến du lịch, đảo Ngọc đã đón hơn 3,7 triệu lượt khách những năm 11 tháng đầu xuân năm mới 2018 (vượt xa mốc 2,7 triệu của tất cả năm 2017). Trong đó, lãnh thổ Nam Đảo với các quần thể chuyến du lịch – nghỉ ngơi quy mô đã trở thành điểm đến lựa tuyển lựa được hầu hết hành khách tuyển lựa khi tới Phú Quốc.

Tại lễ trao giải World Travel Awards 2018 tổ chức ở Lisbon (Bồ Đào Nha) vào ngày 1/12 vừa mới qua, khu nghỉ ngơi JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam đảo Ngọc được bình chọn loạt giải thưởng quan trọng như “Khu nghỉ ngơi và villa trên đảo hào bóng hàng đầu ngoài nước 2018”, “Khu nghỉ ngơi vấn đề hào bóng bậc nhất ngoài nước”…

Bãi Kem cũng vừa mới được một.200 chuyên gia chuyến du lịch sự đáng tin cậy quốc tế bình chọn vào top 100 bãi biển đẹp nhất quả đất kênh qua mạng Flight Network (Canada). Nơi đây vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng sung thêm khu lưu trú cao cấp khi ngày 1/12 khu condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã chính thức khai trương.

Nói về sức gây thiện cảm của dòng sản phẩm shophouse tại các nơi kinh doanh tiêu dùng như Phú Quốc, chuyên gia Nguyễn Thế Điệp – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội nghĩ rằng, dựa trên các lề thói của tất cả nước hàn quốch khách hiện nay thường kết phù hợp vui chơi và giải trí giải trí thư dãn kèm mua sắm và tuyển lựa nên lời xin về shophouse ở các chổ chính giữa chuyến du lịch đang đổi thay rất mạnh. Thêm duyên cớ khiến các nhà đầu tư túi tiền “chuộng” shophouse được thử nghiệm là dòng sản phẩm này phù phù hợp với lời xin vừa đầu tư túi tiền kinh doanh, vừa hưởng lợi từ những việc ngày càng tăng độ quý và hiếm bđs địa ốc.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet