Bitexco kỳ vọng cơ hội cho bất động sản sau hội nghị Mỹ – Triều

Khách sạn JW Marriott Hanoi là nơi sống của Tổng thống Mỹ – Donald Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai diễn ra ở Việt Nam.

Đây được nhìn nhận là 1 trong những số khách sạn 5 sao mang hãng hiệu nước ngoài được tương đối nhiều nguyên thủ chọn lựa là nơi nghỉ ngơi trong những chuyến công du Việt Nam.

JW Marriott Hanoi liên tục giữ vị trí đầu bảng các khách sạn 5 sao hãng hiệu nước ngoài tại Hà Nội.

JW Marriott Hanoi liên tục giữ vị trí đầu bảng các khách sạn 5 sao hãng hiệu nước ngoài tại Hà Nội.

Với vị trí dễ dãi, gần trung khu Hội nghị nhà nước, JW Marriott Hanoi được tối ưu dựa trên bức ảnh con rồng biểu trưng cho sức mạnh và sự sống của văn hóa phương Đông qua bàn tay cá tính thiết kế sư Mỹ có tiếng Carlos Zapata.

Trong những duyên do khiến các nguyên thủ chọn lựa khách sạn này còn cũng có thể kể đến là sự điển hình về kiến thiết. Khách sạn JW Marriott có phòng Tổng thống rộng 320 m2 với 8 phòng sự so sánh. Phòng có khối hệ thống cửa kiếng lớn, view nhìn toàn phố xá. Phòng dành cho các nguyên thủ nhà nước cũng có thể sử dụng là nơi nghênh tiếp khách, họp bàn lúc muốn.

So với các khách sạn 5 sao trong khu vực, khách sạn JW Marriott còn được chú xung những yếu tắc phong thuỷ khi phòng nguyên thủ đặt cuối hiên chạy dọc tầng 5 – vị trí đầu rồng, được nghĩ là độc đắc nhất trong số 450 căn phòng ngủ của khách sạn.

Đây cũng là phòng được Tổng thống Mỹ Barack Obama chọn lựa là vấn đề nghỉ chân trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016. Để sẵn sàng trang bị cho sự kiện chính trị có sức gây thiện cảm lớn với truyền thông online trên độ rộng đất trời, truyền thông online Việt Nam xác nhận có tầm khoảng 3.500 phóng viên báo chí nước ngoài đến Việt Nam tin báo.

Khi tác nghiệt tại nơi sống của Tổng thống Donald Trump, nhiều phóng viên báo chí nước ngoài bộc bạch sự ấn tượng về quy mô và kiến thiết độc đáo của khách sạn 5 sao. Nhiều cây bút kỳ cựu xếp JW Marriott Hanoi trong danh sách các công trình lập trình điển hình của đất trời. Trong không quá lâu, cụm từ khoá “JW Marriott Hanoi” hay “Bitexco” được kiếm tìm nhiều trên Internet.

“Thông tin về khách sạn, chủ đầu tư túi tiền dự án lan tỏa trên các đạo cụ truyền thông online đại chúng nước ngoài. Trong đó, những bản tin truyền hình thẳng trực tiếp được FoxNews thực hành thực tế từ JW Marriott số đông lần mang bức ảnh hãng hiệu Bitexco <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo website xyz”> Giới thiệu với đất trời”, đại diện thay mặt Bitexco cho hay.

The Manor Central Park mang lại kỷ nguyên mới của 36 phố phường Hà Nội.

The Manor Central Park mang lại “kỷ nguyên mới của 36 phố phường” Hà Nội.

Cơ hội cho thị phần tiêu dùng bđs nhà đất

Nhân sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, giới đầu tư túi tiền và các kỹ sư cho rằng sẽ sẽ có được làn sóng đầu tư túi tiền mới khiến thị phần tiêu dùng khởi sắc từ những ngày đầu năm mới tết đến.

Trước kia, truyền thông online nước ngoài biết đến Thành Phố Tp Hcm và tòa tháp Bitexco Financial Tower khi hai lần được hãng truyền thông online CNN bầu chọn là top 20 công trình lập trình biểu trưng nhất đất trời (2011) và top 25 ngôi nhà lớn mang biểu trưng lập trình của đất trời (2013).

Hiện các dự án như The Manor Lào Cai, The Manor Central Park (phía Tây Hà Nội)… kế thu sẽ có được sự quyên lòng, hứa hẹn trở thành những khu khu đô thị kiểu mẫu dùng đúng mực nước ngoài.

The Manor Central Park với 6 khu chơi nhởi khuôn viên nội khu.

The Manor Central Park với 6 khu chơi nhởi khuôn viên nội khu.

Theo ông Stephan Evans – Giám đốc cai trị và vận hành dự án The Manor Central Park: “Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, shop bên tôi sẽ có được được sự quyên lòng của truyền thông online nước ngoài về khu khu đô thị The Manor Central Park. Dự án nằm cách JW Marriott Hanoi hơn 2km, trên cùng làn phân cách đường”.

Dự án có sự góp mặt của không ít tiếng vang có tiếng nước ngoài như hãng hiệu kiến thiết cá tính thiết kế Công ty cá tính thiết kế Nhật Kume Sekkei, cá tính thiết kế sư Mỹ Carlos Zapata – người sát cánh với Bitexco lập trình tháp Bitexco Financial Tower và khách sạn JW Marriott Hanoi.

“Chưa lúc nào khả năng đưa bđs nhà đất Việt Nam đến với đất trời lại rộng mở như hiện nay”, ông Stephan Evans hào khởi.

Savills Việt Nam kiểm tra, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 27 – 28/2 sẽ ảnh hưởng tác động tích cực đến Việt Nam, nhất là nghành nghề bđs nhà đất và chuyến du ngoạn.

“Chúng tôi cho rằng sự kiện sẽ đưa lại tác dụng tích cực cho nền kinh tế, nhất là chuyến du ngoạn với các tác dụng lan tỏa tích cực đến thị phần tiêu dùng bđs nhà đất”, đại diện thay mặt Savills Việt Nam khẳng định.

Trước đó, hội nghị thượng đỉnh trước mắt giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà chỉ đạo Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra tại Singapore trong tháng 6/2018 đã đem về những nguồn hiệu quả tuyệt hảo và hoàn hảo nhất cho đảo quốc sư tử.

Số liệu báo cáo của Tổng cục chuyến du ngoạn Singapore cho thấy, sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều số lượt khách chuyến du ngoạn đến Singapore năm 2018 tăng 6,2% so với cùng kỳ năm kia đó, đạt 8,5 triệu khách.

Công ty khảo sát nghiên cứu thị phần tiêu dùng STR Global cũng cho thấy, thời điểm diễn ra sự kiện, quý II/2018, tỷ lệ lấp đầy các khách sạn Singapore lên đến mức 81%, vượt lên đến mức mức làng nhàng 70% giáo khu châu Á Thái Bình Dương. Đây cũng là tỷ lệ lấp kín phòng cao nhất từ thời điểm năm trước đó, lợi tức đầu tư mỗi phòng tăng tầm 7% so với cùng kỳ năm kia đó.

Mới đây, Forbes đưa Việt Nam vào top 14 điểm đến chọn lựa ấn tượng nhất của năm 2019. Tạp chí kinh tế kinh doanh độ tin cậy của Mỹ nhấn mạnh vấn đề, những dịch vụ chuyến du ngoạn cao cấp tại Việt Nam đang ngày càng hoàn mỹ và lấy lại những trải nghiệm giai tầng thực thụ.Đây là khả năng tốt để nhà đầu tư túi tiền đất trời tìm về, đào bới khả năng đầu tư túi tiền tại Việt Nam.

“Hình ảnh về một cả nước Việt Nam thân thiện, mến khách, an toàn, chịu trách nhiệm… sẽ sẽ có được truyền đạt tới nhiều chỗ trên đất trời, tạo khả năng gây thiện cảm hành khách tới Việt Nam, lúc đó thôi thúc thị phần tiêu dùng bđs nhà đất chuyến du ngoạn, nghỉ ngơi và thậm chí bđs nhà đất thương mại đổi thay”, đại diện thay mặt Savills khẳng định.

Thiên Bình

Sưu Tầm: Internet