Bất động sản Sài Gòn được săn lùng nhiều nhất

Ngày 6/12, tại Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2018 do kênh tin tức Batdongsan.com.vn tổ chức triển khai, đơn vị này đã công bố nhiều dữ liệu giải mã võ công quyên lòng, tìm kiếm, viết nội dung giao thương mua bán của những người tiêu dùng và giới chi tiêu bất động sản nhà đất trên Internet trong 12 tháng qua.

Theo công bố giải trình này, năm 2018, tp tp hcm mở màn toàn quốc về chừng độ săn lùng tin tức chết giấc sản nhà đất với 300 triệu lượt tìm kiếm trên Internet, gấp 1,8 lần khi đối chiếu với số 170 triệu lượt của nơi kinh doanh tiêu dùng Hà Nội. Xếp sau là chết giấc sản nhà đất Đà Nẵng, Biên Hòa, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Tp Cần Thơ. Xét toàn bộ, vị thế mở màn của chết giấc sản nhà đất Sài Gòn được dự báo sẽ tiếp tục duy trì vì khu đô thị này còn có nơi kinh doanh tiêu dùng nhà đất cực kì sức hot.

Tìm kiếm chết giấc sản nhà đất trên internet. Ảnh: Vũ Lê

Tìm kiếm chết giấc sản nhà đất trên Internet. Ảnh: Vũ Lê

Dữ liệu nghiên cứu và phân tách người tiêu dùng trên Internet của đơn vị này còn tiết lậu, bất động sản nhà đất tp tp hcm có tỷ lệ quyên lòng đạt 41,8% (lớn nhất toàn quốc) trong lúc Hà Nội chỉ ghi nhận chừng độ quyên lòng 29,7%. Khánh Hòa, Đồng Nai, Đà Nẵng và Bình Dương có tỷ lệ khiêm tốn hơn, chao đảo 3-4,5%. Mức độ quyên lòng này được đo bằng võ công ưu ái, ưa thích và lượt tìm kiếm nhiều.

Báo cáo đó cũng tiết lậu thêm, phân khúc nơi kinh doanh tiêu dùng hộ dân sinh sống bình dị và trung cấp tại tp tp hcm và Hà Nội có giá 20-30 triệu đồng mỗi m2, diện tích quy hoạnh 60-70 m2 được nhìn nhận là dòng món đồ căn hộ cao tầng thu hút sự quyên lòng của số mọi người dùng Internet.

Trong từ đó, ở nhóm tin chết giấc sản nhà đất đăng trên khối hệ thống của đơn vị này, đất nền vô địch về số lượt tin đăng, đạt 1,2 triệu lượt và cũng đều có tần suất đỉnh cao trong chừng chừng 3 năm vừa qua, trùng phù hợp với mọi cơn bão đất từng diễn ra trong thời hạn nay.

Bên cạnh đó, nhà riêng lẻ liền thổ cũng được săn lùng nhiều nhất với gần 120 triệu lượt tìm kiếm, cho thấy tập quán bám đất, nắm giữ chết giấc sản nhà đất liền thổ của những người Việt.

Vũ Lê

Sưu Tầm: Internet