Bamboo Airways tăng cường kết nối vùng, mở rộng 40 đường bay năm 2019

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa khai trương 3 đường bay mới từ Cảng hàng không nước ngoài Cát Bi (TP Hải Phòng) đi tp hcm, TP cần thơ và Quy Nhơn (Bình Định).

Sự kiện nằm trong chiến lược lan rộng 40 đường bay trong thời điểm 2019 mà hãng đang đeo đuổi. Đây cũng chính là 3 đường bay trước mắt trong định kỳ thiết kế xây dựng màng lưới kết nối cảng hàng không nước ngoài Cát Bi với những trường bay trong nước (Đà Nẵng, Phú Quốc…) và các trường bay nước ngoài (Bangkok, Singapore, Seoul, Siem Reap…) trong giai đoạn tới.

Các đường bay mới sẽ có khẩn hoang với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày trên mỗi tuyến bay. Thời gian bay dự kiến đến tp hcm là 2 giờ, cần thơ là 2 giờ 5 phút và Quy Nhơn là 1 trong giờ 35 phút.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các chỉ huy cắt băng khai trương đường sân bay mới.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các chỉ huy cắt băng khai trương đường sân bay mới.

Ông Đặng Tất Thắng – Phó chủ toạ Thường trực Hãng hàng không Bamboo Airways giãi tỏ, sự ra mắt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng chỉ huy các bộ, ban, ngành nói lên sự quyên lòng hùng mạnh đối với chủ trương “mở cửa bầu trời, đưa tour du ngoạn trở thành ngành tài chánh mũi nhọn”.

Lấy tỉ dụ từ những chuyến công tác làm việc nước ngoài của Thủ tướng Chính phủ và các chỉ huy cấp cao, Phó Chủ tịch Thường trực Bamboo Airways cho hay đấy là những chuyến du ngoạn luôn luôn được Chính phủ khẩn hoang “hết năng suất” để kêu gọi chi phí kinh doanh vào Việt Nam và hỗ trợ thúc đẩy thương mại dịch vụ với những thị phần chi tiêu và sử dụng nước ngoài.

“Như trong chuyến thăm chính thức Cộng hòa Czech vừa đây, sự hỗ trợ của Thủ tướng Chính phủ giúp hãng  thúc đẩy đơn giản để mở đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Czech, qua đó giúp thúc dục phát triển tour du ngoạn, mua bán và quan hệ bản sắc giữa hai nước”, ông Đặng Tất Thắng nói.

Đại diện chỉ huy UBND TP Hải Phòng, Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways tặng hoa hành khách.

Đại diện chỉ huy UBND TP Hải Phòng, Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways tặng hoa hành khách.

Xác định Cảng hàng không nước ngoài Cát Bi là tụ điểm quan trọng ý nghĩa chiến lược về tài chánh, quốc phòng, cơ sở giao thông, hãng kỳ vọng có tác dụng đóng góp giúp thị phần chi tiêu và sử dụng hàng không phát triển, đồng thời phát huy tài chánh cho địa phương.

Trước khi tới Hải Phòng, Bamboo Airways đang khẩn hoang 17 đường bay trong nước. Kết đúng theo với những món đồ tour du ngoạn, nghỉ dưỡng mà Tập đoàn FLC sẽ chi phí và phát triển tại Hải Phòng, các đường bay mới mở được kỳ vọng để giúp sức sinh ra một hệ sinh thái ăn nhập, cuốn hút ngày càng dày hơn hành khách đến với thành phố hoa phượng đỏ và các điểm tour du ngoạn phụ cận.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND TP Hải Phòng thử nghiệm đấy là kết quả cởi mở và trong mát của cô ýng đoạn tập hợp kêu gọi hãng được mở thêm các đường bay tại Cảng hàng không nước ngoài Cát Bi.

Bên cạnh việc bảo hiểm an toàn khẩn hoang các chuyến bay an toàn, chất lượng không quá tồi, tác động và đúng giờ, UBND TP Hải Phòng buộc phải Bamboo Airways sự chuyển tiếp giữa phân tích, được mở thêm các tuyến bay trong nước và nước ngoài tới các điểm đến chọn lọc như Nhật Bản, Hàn Quốc… Thành phố cũng kỳ vọng hãng sẽ chi phí thêm 1 trong các những hạng mục công trình về hậu buộc phải trong phạm vi hoạt động giải trí trường bay, theo quy hướng đã có lần và đang rất được Thủ tướng Chính phủ kiểm duyệt.

Mục tiêu 40 đường bay trong 2019

Các đường bay của Bamboo Airways kết nối Hải Phòng được khẩn hoang với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày/tuyến bay.

Các đường bay của Bamboo Airways kết nối Hải Phòng được khẩn hoang với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Việc được mở thêm các đường bay này nằm trong suốt thời gian khẩn hoang từ 37 đến 40 đường bay trong nước và nước ngoài của hãng hàng không Bamboo Airways trong thời điểm 2019. Riêng vào tháng bốn/2019, hãng đã khẩn hoang 3 đường bay đến Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

Đồng thời, hãng hãng không đang phát huy công đoạn hoàn mỹ đội bay theo chiều chuẩn hóa, gần đặc biệt là buổi lễ chào đón máy bay Airbus A321neo sau đó dấn mình vào đội bay vào ngày 26/4, cũng chính là chiếc thứ 2 được bổ sung vào tháng.

Dự kiến rút cuộc năm 2019, đội bay của hãng sẽ phát triển lên con số 40 máy bay cho dù cho có các mẫu Airbus A321 Neo và Boeing 787 Dreamliner.

Tính đến tháng bốn/2019, Bamboo Airways đã thực hành gần 4.000 chuyến bay với tỷ lệ đúng giờ gần 93%, đứng đầu toàn ngành theo báo cáo của Cục Hàng không Việt Nam. Trong năm nay, hãng đặt phương châm tăng tần suất khẩn hoang lên 100 chuyến bay mỗi ngày, dùng cho 5 triệu lượt hành khách.

Với định hướng trở thành hãng hàng không chuẩn mực nước ngoài, Bamboo Airways đang cởi mở và trong mát chuẩn bị sẵn sàng cho mùa du ngoạn đang tới với hơi nhiều công tác làm việc tri ân và mã code. Các điểm đến chọn lọc mới đã có lần và đang rất được bổ sung để chóng vánh hoàn mỹ bản đồ bay xuyên thấu Việt Nam, dùng cho thị hiếu ngày càng ngày càng tăng của hành khách.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet