Apec Mandala Wyndham Mũi Né phát triển condotel biển tại Bình Thuận

Uy tín từ tên thương hiệu Wyndham 

Là một số ít trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu với 40 năm kinh nghiệm, Wyndham Hotel Group có định hướng mở rộng và hiện đại trên toàn bộ lục địa. Thương hiệu hiện sở hữu và làm chủ gần 8.000 khách sạn, 7,7% tổng con số là căn phòng ngủ hạng sang cung cấp trên toàn địa cầu.

polyad

Wyndham lọt được vào trong top 5 địa cầu về làm chủ và làm chủ khách sạn.

Theo giới đầu tư kinh phí bất động sản nghỉ ngơi, các tập đoàn làm chủ tăm tiếng quốc tế thường khắt khe trong lựa chọn dự án bđs. Hợp tác với những tên thương hiệu đã có tăm tiếng và tầm tác động trên trọng điểm thương mại như Wyndham càng khó hơn.

“Họ vừa nhu muốn dự án bđs có vị trí tốt, vừa được đầu tư kinh phí chỉn chu theo tiêu chuẩn riêng. Suất đầu tư kinh phí để khách sạn được gắn tên thương hiệu quốc tế rất đắt, chỉ những chủ đầu tư kinh phí có tiềm lực, đạt thêm cái nhìn quốc tế mới lựa chọn bước đi táo bạo này”, một chuyên gia bđs nhà đất cho hay. 

polyad

Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên cuốn hút ánh nhìn đầu tư kinh phí năm 2018.

Nhờ tư duy mới trong hiện đại bất động sản nghỉ ngơi, Apec Group là một số ít trong những đối tác doanh nghiệp được Wyndham lựa chọn cộng tác tại trọng điểm thương mại Việt Nam.

Trái với nhiều tỷ phú bất động sản tập trung tại các điểm nóng tour cao điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Apec Group lựa chọn tiến công tại trọng điểm thương mại bất động sản tỉnh, những vùng tour cao điểm cấp 2 với mong ước chiếm hữu trọng điểm thương mại.

“Đây đều là những trọng điểm thương mại mới mẻ với quỹ đất mịn màng đầy màu mỡ nhưng không được phá hoang hết”, đại diện tập đoàn cho thấy. 

Cuối năm 2018, dự án bđs kết đúng theo giữa Wyndham và Apec Group – Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa trình làng đã cuốn hút ánh nhìn sự quyên âm của giới đầu tư kinh phí.

Đầu năm 2019, Apec Group chuyến qua “cú huých” khi trình làng dự án bđs nhà dân condotel tại Bình Thuận. Dự án đó cũng đều sở hữu sự góp mặt “đối tác doanh nghiệp chiến lược” là Wyndham.

Cơ hội nâng vị trí bất động sản nghỉ ngơi

Về thực chất, các dự án bđs bất động sản nghỉ ngơi là món đồ lưu trú thường sử dụng tour cao điểm. Trong bối cảnh bây giờ, bất động sản nghỉ ngơi được quyên âm như 1 tiền tài có lãi cuốn hút ánh nhìn các nhà đầu tư kinh phí. Bên cạnh việc triển khai lập trình sẵn một món đồ chất lượng cao, khâu làm chủ và làm chủ dự án bđs đóng vai trò trọng đại.

“Các nhà làm chủ dự án bđs có kinh nghiệm sẽ đề ra các chiến lược phù đúng theo để bất động sản nghỉ ngơi đạt tác dụng tối ưu về doanh thu. Đây là căn nguyên Apec Group tìm tới Wyndham để cộng tác triển khai làm chủ các dự án bđs”, đại diện Apec Group giao lưu. 

polyad

Wyndham Hotel Group là công ty làm chủ chính thức của Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Ngoài ra, sự cộng tác giữa Apec Group với Wyndham Mỹ được chủ đầu tư kinh phí kỳ vọng giúp các dự án bđs bất động sản nghỉ ngơi tuân theo những điều khoản áp chế ăn nhập cho hệ thống, luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao quốc tế.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó tổng giám đốc Apec Group giao lưu: “Khách sạn làm chủ một giá trị vô hình dung là tăng thêm giá trị bất động sản theo thời kì. Việc cộng tác cùng Wyndham giúp giá trị tăng thêm, khuếch trương tràn khắp doanh thu cho những nhà đầu tư kinh phí”.

Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm tại trọng điểm thương mại quốc tế, ông cho là Wyndham sẽ hiện đại các tiêu chuẩn dịch vụ và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên chữa, cho ra trải nghiệm không giống cho du khách. 

Sau khi biến thành đối tác doanh nghiệp chiến lược của Apec Group, tới đây, Wyndham được xem là công ty làm chủ làm chủ chính thức cho dự án bđs Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đây là dự án bđs condotel tọa lạc ở một số ít trong những cung đường biển đẹp mắt Việt Nam.

Dự án với quy mô khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư kinh phí 1.500 tỷ vnđ, dự định cung cấp hàng loạt condotel với 100% nhà dân hướng biển kỳ vọng biến thành vẻ đẹp trên trọng điểm thương mại bất động sản nghỉ ngơi tại Bình Thuận.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet