Alpha King ra mắt căn hộ mẫu tòa tháp Alpha Hill

Dự án nhà chung cư thời thượng thời thượng Alpha King vừa cho tung ra nhà dân mẫu Alpha Hill thời kì 2 hôm 10/5. Khu nhà dân mẫu được xem là kiến thiết xây dựng kiến thiết chính của tháp B, mang bóng giáng “dynamic luxury”, tham khảo đối tượng người trẻ, hít thở, ưa thích cách sống năng động.

Đại diện chủ đầu tư cho thấy, nhà dân mẫu Alpha Hill đã có <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo google xyz”> Giới thiệu tại Trung tâm trải nghiệm The Sense by Alpha KingTọa lạc tại tầng trệt số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, q.1, tp tp hcm. 

“Tiếp nối thành công từ tháp A thời kì một với con số lượng thanh khoản gần 400 nhà dân thời thượng chỉ trong 3 giờ đồng hồ, đơn vị chúng tôi hi vọng Alpha Hill sẽ thể hiện sức hút mạnh với giới đầu tư”, đại diện đơn vị chạm mặt. 

Chung cư thời thượng Alpha King có vị trí q.1. 

Chung cư thời thượng Alpha King có vị trí q.1. 

Đơn vị kiến thiết xây dựng kiến thiết Alpha Hill chạm mặt, dự án nắm giữ “nhà dân biến hình – transformer apartment” khoảng trống nhỏ khoảng 40m2 nhưng đa năng, linh hoạt với với nệm ngủ, buồng tắm các hình thức giải trí, bàn làm công việc, nơi thết đãi dành cho 6-8 khách.

Căn hộ Alpha Hill giao trả trọn bộ thiết bị mưu trí từ các nhãn hiệu tin cậy không nhỏ thế giới như Kohler, Bosch, Kaldewei… nhằm đẩy trải nghiệm sống của khách hàng đến hơn cả đỉnh cao. Từ smart mirror (gương soi mưu trí với nền game tinh chỉnh các hình thức giải trí), jet shower (vòi tắm cảm ứng, có các chức năng các hình thức giải trí tuyệt đối cho việc khỏe khoắn), tủ lạnh hít thở âm tường nâng cao đẳng cấp cái đẹp cho đến khối hệ thống tinh chỉnh nhà mưu trí, toàn bộ đều giúp nhà mẫu Alpha Hill “kiếm được điểm” trong ánh mắt khách hàng.

Ngoài ra, Alpha Hill còn nắm giữ khu nghỉ ngơi Veranda Resort độc đáo và khác biệt tại tầng 9. Gần 30 có lợi hít thở của dự án giúp đứa ở trải nghiệm cuộc sống gần tương tự với là đang nằm tại đoạn trong các khách sạn bóng nhoáng. 

“Kinh nghiệm từ nước ngoài cho thấy nhà dân rất có tác dụng hít thở trong cách trang hoàng được hứng chịu cởi mở và trong lành tại những nơi kinh doanh chết giấc sản hít thở. Alpha King hi vọng sản phẩm nhà dân Alpha Hill sẽ thể hiện sự thay hít thở trên nơi kinh doanh”, đại diện chủ đầu tư nhận định. 

Khu nghỉ ngơi nằm giữa tầng 9 của dự án.

Khu nghỉ ngơi nằm giữa tầng 9 của dự án.

Lấy cảm hứng từ bản vẽ kiến thiết xây dựng nhà ống điểm riêng cho Sài Gòn, nhà dân Alpha Hill được xem là 1 trong các số điểm vượt trội của dự án nhà chung cư thời thượng thời thượng Alpha King. Dự án tọa lạc tại điểm giao đường Cống Quỳnh và Nguyễn Cư Trinh, q.1. Đây cũng chính là lãnh thổ thu hút ánh nhìn đông du khách và hiệp hội cộng đồng dân cư người nước ngoài sinh sống, làm công việc. 

Hiện tại, dự án bổ sung cập nhật chính sách thanh khoản tiện lợi khi Alpha King kết phù hợp cùng ngân hàng Sài Gòn SCB. Để nắm giữ nhà dân “biến hình” – Transformer Apartment, khách hàng chỉ buộc phải vốn đầu tư ban đầu 2 tỉ đồng và SCB sẽ cứu vay lên đến 80%, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà chung cư thời thượng. Đây cũng chính là chính sách kinh tế ưu đãi cao cho một chết giấc sản thời thượng lãnh thổ chổ chính giữa q.1.  

Đại diện Alpha King cho thấy, Alpha Hill là sự việc kết phù hợp của mô hình đầu tư condotel và nhà dân chổ chính giữa cho mướn, dịch vụ làm chủ và vận hành tài sản bài bản và chuyên nghiệp từ CBRE. CBRE sẽ cùng hỗ trợ, cung ứng không thu tiền dịch vị làm chủ và vận hành tài sản trong thời điểm trước mắt và cam đoan doanh thu cho mướn cao cho khách hàng.

“Sự cộng tác với đơn vị nước ngoài nắm giữ mạng lưới khách hàng thế giới như CBRE nhằm tạo giá trị cho mướn lớn, đảm bảo có lợi và hạn chế u ám tìm kiếm người mướn cho nhà đầu tư”, đại diện Alpha King chạm mặt. 

Thành Dương 

Thông tin dự án Alpha King: 

SĐT: 0902 618 888

Website: www.alphacity.com.vn

Facebook: www.facebook.com/alphacityvietnam

Sưu Tầm: Internet