9 điểm nhấn tại dự án hơn 1.000 tỷ đồng ở Mỹ Đình

Khởi công thiết kế và xây dựng từ thời điểm tháng 10/2017, nhà tại Florence Mỹ Đình vừa cất nóc vượt tiến độ 2 tháng khi đối chiếu với kế hoạch đưa ra là quý một 2019. Đây được chạy thử là 1 trong những số ít dự án bất động sản máu nóng của chủ chi tiêu Phục Hưng Holdings tại lãnh thổ Nam huyện từ liêm, Hà Nội với vốn chi tiêu hơn 1.000 tỷ đồng. Sau khi đến rốt cuộc, dự án bất động sản bổ sung lượng lớn nhà tại cấp cao cho Thủ đô.

Theo đại diện thay mặt chủ chi tiêu, dự án bất động sản gợi ánh nhìn nhiều du khách hàng, nhà chi tiêu bởi đáp ứng các chỉ tiêu của dòng nhà tại cấp cao, từ vựng trí, thiết kế và xây dựng, tiện ích cho đến nơi ở.

Đảm bảo tiến độ thiết kế và xây dựng

Florence Mỹ Đình được chạy thử là 1 trong những trong số ít dự án bất động sản nhà tại đến rốt cuộc vượt tiến độ tại thị phần Hà Nội. Chung cư 25 tầng lầu giữa Mỹ Đình đang di chuyển đến rốt cuộc sau 1 năm thiết kế và xây dựng nhờ chủ chi tiêu bổ sung đội quân công lao, chú trọng trang thiết bị thay đổi.

9 điểm khá nổi bật tại dự án bất động sản hơn 1.000 tỷ đồng ở Mỹ Đình

Florence Mỹ Đình được chạy thử là 1 trong những trong số ít dự án bất động sản nhà tại tại Hà Nội đến rốt cuộc trước tiến độ 2 tháng khi đối chiếu với kế hoạch.

1

Không gian sống xanh

Đại diện chủ chi tiêu cho thấy, nồng độ thiết kế và xây dựng tại dự án bất động sản chỉ chiếm 27%, còn sót lại dành riêng cho tiện ích và phong cảnh. Cả ngôi nhà lớn đều có 4 mặt thoáng, đón không khí ngẫu nhiên. Mỗi nhà tại đều được tối ưu để tận dụng ánh sáng ngẫu nhiên với khối hệ thống cửa kiếng lớn, đa lớp, cách âm, cách nhiệt, chống lóa, cản tia cực tim, chống cháy…

Hệ thống bình an

Florence Mỹ Đình trang bị khối hệ thống bình an 3 lớp 24/7, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy G7 bảo đảm 99% bình an, 3 tầng hầm dưới đất để xe sáng ý đem tới sự bình an nhiều nhất cho mọi dân số.

Tầm trông xin xắn

Các nhà tại được tối ưu tối ưu và đều có ban công để dân số có thể đón nắng, gió ngẫu nhiên với mức nhìn không bó gọn. Đây cũng được chạy thử là 1 trong những số ít những nguyên tố giúp dự án bất động sản gợi ánh nhìn nhà chi tiêu.

Vị trí đắc địa

Hiện, lãnh thổ Nam huyện từ liêm đang trào lên biến thành chiếc rốn mới của Thủ đô Hà Nội. Florence Mỹ Đình tọa lạc ngay tại mặt tiền tuyến phố lớn, 28 đường Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình, quận Nam huyện từ liêm.

Đây là con đường huyết quản có bề rộng 50m và 8 làn xe tuần hoàn, kết nối thẳng trực tiếp hoặc nằm cận kề các lãnh thổ quan trọng như sân chuyển động nhà nước Mỹ Đình, khách sạn Crowne Plaza, khách sạn JW Marriott, bến xe con Mỹ Đình, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, phòng ban y tế 19-8, viện đường máu, Trung tâm Hội nghị nhà nước, trường bay quốc tế Nội Bài…

9 điểm khá nổi bật tại dự án bất động sản hơn 1.000 tỷ đồng ở Mỹ Đình - 1

Florence Mỹ Đình kết nối những lãnh thổ quan trọng của Thành phố Hà Nội.

Hội tụ tinh tuý bản vẽ thiết kế và xây dựng nhân loại

Lấy cảm hứng từ hơi hướng bản vẽ thiết kế và xây dựng thời kỳ Phục Hưng, phát khởi tại phố xá Florence (Italy), các bản vẽ thiết kế và xây dựng sư đã thiết kế và xây dựng Florence Mỹ Đình gần tương tự với một bức họa đa sắc, trong những số đó khá nổi bật là sắc white color trang trọng của toà nhà 25 tầng hình chữ Z với thiết kế và xây dựng đăng đối qua khối sảnh chiếc rốn, cửa vòm cong, những đường gờ phào và cột trụ chạm khắc hoa văn cựu truyền, công lao.

Thiết kế nhà tại cấp cao

Căn hộ Florence Mỹ Đình sử dụng đồ đạc trong căn nhà đất của rất đông nhãn hiệu có tiếng trên ngoài nước: Hafale, Grohe, Paragon, Panasonic chỉ tiêu châu Âu, khi đang mức chi tiêu khi đầy đủ nhà tại vẫn tương đương với khá nhiều nhà tại trên thị phần. Dự án Florence có không ít mẫu mã diện tích nhà tại từ 75m2 đến 124m2 gồm nhà tại 2-4 phòng ngủ, phù thích hợp với có nhu cầu của từng gia đình.

9 điểm khá nổi bật tại dự án bất động sản hơn 1.000 tỷ đồng ở Mỹ Đình - 2

Căn hộ mẫu tại dự án bất động sản Florence Mỹ Đình. 

Đa dạng tiện ích

Nội khu dự án bất động sản có khối hệ thống chuyên dịch vụ, tiện ích như bể bơi sáng ý ngoài ngẫu nhiên, chuyên dịch vụ spa cấp cao, vườn cây trái Diên Vỹ rộng hơn 1.000m2, vườn Thiền độc đáo và dị biệt, tầng tiện ích hoạch toán, khối hệ thống quy thích hợp chuyên dịch vụ – văn phòng – thương mại tại khối đế, trường măng non chất lượng không quá tồi cao ngay trong công viên dự án bất động sản…

Ưu đãi của chủ chi tiêu

Theo đại diện thay mặt chủ chi tiêu, với sự thay đổi của cả phố xá chung lại và lãnh thổ Nam huyện từ liêm nói riêng, cùng sự đồng bộ hóa về phòng ban vật chất, sự sinh ra của đường đua F1 cũng được chạy thử là 1 trong những số ít dấu mốc đóng góp khuếch trương tràn lan thêm độ quý hiếm thực lực của dự án bất động sản.

Yếu tố đến rốt cuộc thiết kế và xây dựng sức hút của Florence Mỹ Đình là những tặng kèm lớn từ chủ chi tiêu dự án bất động sản. Theo đó, khách hàng mua nhà tại Florence Mỹ Đình và để được tặng 11 năm phí chuyên dịch vụ, sổ dành dụm 30 triệu đồngồng

Người mua nhà tại VIP tặng tủ lạnh Hafele Side by side FF SBSIC trị giá 60 triệu đồngồng. Khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà tại, chiết khấu lên tới 3%

Huệ Chi

Thông tin tỉ mỉ xem t ại website Số dế yêu: 0918 15 2828

Sự kiện tham quan nhà mẫu và để được tổ chức vào mỗi Chủ Nhật mỗi tuần tại 28 đường Trần Hữu Dực, Hà Nội với các chủ trương tặng kèm.

Sưu Tầm: Internet