5 lợi thế sẵn có của căn hộ Cosmo City tại trung tâm quận 7

Pháp lý hiển nhiên

Cosmo City là 1 trong các số trong số ít các dự án bđs nhà đất tại TP HCM mà chủ chi phí xây xong rồi mới bán. Chính vì vậy, dự án bđs nhà đất có cùng theo với tận dụng tiêu biểu là đã hoàn thành pháp luật – yếu tắc mà người dân có ý muốn mua sắm tuyển lựa nhà an cư hay chi phí có lãi ngày càng chăm lo hiện thời.

polyad

Toàn cảnh dự án bđs nhà đất Cosmo City nhìn từ trên cao.

Theo đó, chủ chi phí – Tập đoàn Bảo Gia – cam đoan bàn giao ngay giấy chứng thực quyền nắm giữ đất đai, quyền nắm giữ căn hộ cao ốc cấp cao và tài sản nối liền với đất (sổ hồng) cho khách hàng giao dịch thanh khoản đủ 100% giá trị hộ gia đình. 

Hạ tầng hoàn tất, tiện ích trang bị sẵn sàng

Nhằm đem lại khoảng không sống riêng biệt, thái bình nhưng vẫn hoàn thành thuận lợi cho cư dân, khu hộ gia đình cấp cao Cosmo City được chủ chi phí chú trọng cải cách và phát triển khối hệ thống tiện ích nội khu cải cách và phát triển. Hiện tại, 100% tiện ích đã đặt chân đến hoạt động, trang bị sẵn sàng phục vụ đời sống và cống hiến cho cư dân và con em mình.

Trong đó, rất có khả năng kể đến chiếc rốn thương mại chuyên dịch vụ Big C ngay tầng shophouse bảo hiểm an toàn cho ý muốn mua sắm tuyển lựa sắm, phòng tập gym rèn luyện sức mạnh, nhà trẻ, khu trung tâm giao thương dành cho trẻ mỏ, khu trung tâm giao thương công viên cây cối, hầm xe có bổ sung thêm sức chứa lớn, phòng hiệp hội quần chúng kiến thiết sang trọng… Thêm vào đấy là những tiện ích cấp cao như hồ bơi trên cao, phòng game giải trí thư dãn 3D, phòng tập golf 3D, khu BBQ, phòng khách, đài phun nước, chòi nghỉ giải trí thư dãn…

polyad

Các tiện ích đã hoàn thành và 100% hoạt động tại Cosmo City.

Ngoài ra, dự án bđs nhà đất còn thừa kế cơ sở hạ tầng đồng bộ và các tiện ích đa chủng loại và giàu có xung quanh gồm trường lớp nước ngoài, phòng mạch, chiếc rốn thương mại chuyên dịch vụ, rạp phim…

Mức giá đúng theo lý

Đầu tư rất mạnh tay vào chất lượng không quá tồi tệ công trình và khối hệ thống tiện ích, nhưng Tập đoàn Bảo Gia vẫn lỗ lực khống chế tốt chi phí nhằm lấy lại sản phẩm có chi phí đúng theo lý, vừa tầm tay phần lớn khách hàng.

Sở hữu vị trí ngay mặt trước trục đường Nguyễn Thị Thập, mỗi hộ gia đình Cosmo City diện tích quy hoạnh 72-173m2 có mức chi phí tham chiếu là 30 triệu đồngồng mỗi m2 với kiến thiết gia công về khoảng không chức năng, bảo hiểm an toàn thuận lợi đón độ sáng và không khí thốt nhiên, lấy lại không gian sống cạnh tranh lành mạnh, thoáng mát, tốt cho sức mạnh cư dân. Hơn nữa, các phòng đã thiết kế xây dựng hoàn thành và trang bị sẵn sàng đón cư dân vào ở.

polyad

Cosmo City có mức giá bán tham chiếu từ 30 triệu đồngồng mỗi m2 với những hộ gia đình đã thiết kế xây dựng hoàn thành.

Hiện chủ chi phí dành nhiều khuyễn mãi thêm và chính sách giao dịch thanh khoản linh hoạt cho khách hàng. Theo đó, các gia chủ tương lai tại Cosmo City chỉ có giao dịch thanh khoản trước 40% là đang rất được được bàn giao căn hộ cao ốc cấp cao, giao dịch thanh khoản phần còn lại mỗi tháng 2% trong thời gian 30 tháng.

Vị trí đắc địa

Cosmo City là khu hộ gia đình cấp cao thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh hơn 1,7 ha với quy mô gồm 5 tháp cao 17 tầng. Dự án tọa lạc ngay mặt trước đường Nguyễn Thị Thập (Q.7, TP HCM) và tiếp giáp khu đô thành Phú Mỹ Hưng đông đúc. Khu hộ gia đình thừa kế khối hệ thống tiện ích cấp cao xung quanh và cơ sở hạ tầng giao thông lưng bộ. Cũng phụ thuộc vào bên này, cư dân rất có khả năng thuận lợi kết nối đến chiếc rốn hành chính Quận 1 và các vùng phụ cận như q.4, 3, 8, 10 chỉ trong lứa tuổi ngắn đi lại.

Chủ chi phí nước ngoài sự đáng tin cậy 

Trước khi giá vào Việt Nam, Tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar Group) đã có lịch sử vẻ vang sinh ra và cải cách và phát triển trong hơn 20 năm hiểu biết ở các hội chợ tiêu dùng như Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Australia… Với cam đoan tài trợ hùng cường, bảo hiểm an toàn giao nhà đúng hạn với chất lượng không quá tồi tệ cao, xem khách hàng là chổ chính giữa, tập đoàn đang tạo thành điểm xuất chúng không gần tương tự hệt như và chi phí thiết kế xây dựng các dự án bđs nhà đất hộ gia đình cấp cao với cái giá lý tưởng nhằm khẳng xác định thế tại hội chợ tiêu dùng Việt Nam. Trước Cosmo City, doanh nghiệp đã chi phí vào chiếc rốn thương mại chuyên dịch vụ Parkson Flemington – tọa lạc trên trục đường Lê Đại Hành, QUẬN 11, TP HCM.

Lộc An

Ngày 16/5 tiếp đây, Tập đoàn Bảo Gia sẽ tổ chức sự kiện “Về nhà thôi” dành cho các gia chủ tương lai tại khu hộ gia đình Cosmo City (99 – Nguyễn Thị Thập, phường Q.TÂN PHÚ, Q.7). Sự kiện dành nhiều quà tặng gây thiện cảm và chương trình nổi bật cho khách hàng tham dự.
Chi tiết <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO chuyên dịch vụ seo website xyz”> SEO hotline 0909951095 hoặc truy nhập tại đây.

Sưu Tầm: Internet