5 điểm nhấn của dự án Tuần Châu Marina

Ví trí độc đắc bên kỳ quan ngoài nước 

Khi chọn lọc ngân sách bất động sản nhà đất, các kỹ sư kiểm tra vị trí chính là nhiều nguyên tố trước mắt và quan trọng để cấu thành giá. Đặc biệt những mặt hàng nằm tại cái nôi khu đô thị lớn, hoặc độ rộng hoạt động có tiềm năng đổi thay du lịch vị trí dự án tọa lạc trở thành chọn lọc ngân sách của đông đảo khách hàng. 

Tại Quảng Ninh, vịnh Hạ Long nhiều lần được UNESCO thừa nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới với cái độ quý hiếm make up, địa chất – địa mạo. Vẻ đẹp của di tích hàng năm gây thiện cảm hàng trăm triệu khách du lịch trong và ngoài nước tới du lịch. Đây cũng chính là đòn đẩy giúp bất động sản nhà đất Quảng Ninh đổi thay. 

Năm điểm vượt trội tạo thành độ quý hiếm tại Tuần Châu Marina 

Tuần Châu Marina nằm tại cái nôi cảng tàu. 

Một trong các dự án bất động sản nhà đất có được đông đảo sự chú tâm quan trọng tại thị trường tiêu dùng Hạ Long thời kì qua là Tuần Châu Marina. 

Tọa lạc tại cái nôi cảng tàu du lịch, Tuần Châu Marina   thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đường thủy dễ dàng từ cảng biển nhân tạo Tuần Châu. Khu vực đảo quy hướng ăn khớp về hạ tầng, hạ tầng giao thông với định hướng trở thành cái nôi du lịch, giải trí thư dãn, nghỉ ngơi của Hạ Long.

Cảng Tuần Châu còn là một cửa ngõ nối thông đất liền và di tích các lá cây và rễ bỗng dưng – vịnh Hạ Long. “Tuần Châu Marina được coi là dự án mở cửa đón kỳ quan, với không phải ít với tận dụng ưu điểm, dễ dàng cho chuyện tham quan vịnh Hạ Long”, thay mặt đại diện chủ ngân sách giao lưu. 

Theo chị Minh Chuyên một khách hàng đến từ Hải Phòng, vị trí nằm gần cạnh vịnh Hạ Long của Tuần Châu Marina là lý do khiến chị “ném tiền”. “Với số lượng hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày, tôi hi vọng dự án muốn tạo thành độ quý hiếm đẻ lãi cao”, chị Chuyên cho thấy.

Sản phẩm mái nhà và phố thương mại vận động linh hoạt

Nhằm khai thác nhiều nhất ảnh hưởng tác động kinh doanh, Tuần Châu Marina đổi thay dưới chế độ mái nhà và phố thương mại với họa đồ thiết kế mưu trí, vận động linh hoạt để kinh doanh là shophouse và mini hotel.

Với 2 chế độ này, hệ thống shophouse vừa đáp ứng cho hành khách nội địa và quốc tế mong mỏi mua hàng sắm vừa làm nơi hò hẹn, vui chơi giải trí thư dãn. Hệ thống mini hotel thiết kế đổi thay, ánh nhìn hướng ra vịnh Hạ Long mang đến hơn cảm giác gần tương tự với đang nghỉ ngơi tại các khách sạn bên biển. 

Năm điểm vượt trội tạo thành độ quý hiếm tại Tuần Châu Marina  - 1

Dự án có kết cấu không gian mở, thân mật các lá cây và rễ bỗng dưng.

Chủ ngân sách cho thấy, Tuần Châu Marina cũng đều rất có công dụng vận động linh hoạt đổi thay mô hình cho phù phù phù hợp với không phải ít dạng thức kinh doanh như: mặt bằng kinh doanh nhỏ lẻ, quán ăn, khách sạn, quán café… mang tới nhiều chọn lọc ngân sách kinh doanh cho khách hàng.

Thiết kế đổi thay, dễ dàng 

Theo công ty thi công, mỗi mặt hàng tại Tuần Châu Marina đều  có  diện tích quy hoạnh giàu sang và đa dạng, hơi hướng đào bới sự đổi thay, bóng nhoáng. Dự án ứng dụng các chuyên môn tiên tiến như thiết kế không liền tường cách âm, chống nóng nhằm tạo thành sự yên tĩnh và bình yên. 

Năm điểm vượt trội tạo thành độ quý hiếm tại Tuần Châu Marina  - 2

Tuần Châu Marina có mức giá bán từ 35-60 triệu một m2. SĐT: 0967 66 7777

“Không chỉ mang đến việc dị biệt, mới lạ trong thiết kế, các mặt hàng của Tuần Châu Marina còn quy hướng mưu trí để trở thành điểm nghỉ chân cho hành khách trong và ngoài nước”, thay mặt đại diện chủ ngân sách giao lưu. 

Theo định kỳ, về sau hoàn mỹ và xây dựng thương hiệu và đi vào hoạt động, toàn vùng dự án sẽ trở thành cái nôi mua hàng. Các căn shophouse   xếp đặt và xếp đặt gần cạnh, tạo phố xá đi bộ lấp lánh ánh đèn sáng, những quán ăn, cà phê, khu chợ độ hot. 

Tiềm năng đẻ lãi 

So với Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thay mặt đại diện chủ ngân sách dự án kiểm tra Hạ Long có với tận dụng ưu điểm hơn về đổi thay trong khi là cái nôi du lịch của miền Bắc. “Thị trường bất động sản nhà đất Hạ Long đang sinh ra những bước đổi thay nhanh, giá bất động sản nhà đất đang tại mức giá giàu sang và đa dạng từ 30- 70 triệu một m2”, vị thay mặt đại diện nói. 

Tại dự án Tuần Châu Marina, công ty công bố mức giá bán từ 35-60 triệu một m2. Với ngân sách này, 1 số kỹ sư tính toán khi xây dựng thương hiệu và đi vào hoạt động, dự án rất có công dụng cho hệ số đẻ lãi17-20% hàng năm. 

Uy tín chủ ngân sách

Tuần Châu Marina được ngân sách và đổi thay bởi công ty lớn Tuần Châu và Tập đoàn Gami. Trong đó, Gami là công ty đổi thay bất động sản nhà đất bom tấn trên thị trường tiêu dùng với chuỗi dự án bạt ngàn từ Việt Trì, Hà Nội, Hạ Long, Phú Yên, Gia Lai, đến Phú Quốc. 

Tập đoàn Tuần Châu cũng đạt nhiều thành công với các dự án hạ tầng, bất động sản nhà đất như: đường phố xuyên biển; bãi tắm nhân tạo dài ra hơn nữa 4km sinh ra từ hơn một triệu mét khối cát được giao vận gần 200km từ Trà Cổ về Tuần Châu. 

Trong tháng 5 này, Tuần Châu Marina triển khai lịch trình khuyến mãi với không phải ít khuyến mãi. Ngoài ra, khách hàng mua các mặt hàng tại dự án sẽ đạt được khả năng bốc thăm số đỏ tài lộc trúng xe Mercedes C200, trị giá 1,5 tỷ vnđ và 5 xe gắn máy Vespa trị giá hơn 200 triệu đồng. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet