3 điểm nhấn của dự án căn hộ cao cấp Housinco Premium

Vị trí chiếc rốn

Tọa lạc ngay cùng bề mặt phía trên đường Nguyễn Xiển (QUẬN THANH XUÂN, Hà Nội), dự án bđs Housinco Premium nằm trong quần thể khu đô thành Tây Nam Kim Giang với trên 140ha công viên Chu Văn An, công viên Tân Triều.

Với sự đổi thay nhanh của cơ sở vật chất lãnh thổ, những tuyến đi như vòng đai 3 trên cao, tuyến đi Nguyễn Xiển – Xa La, tuyến đi Tôn Thất Tùng kéo dãn dài… đang được thi hành, là mai dong ban ngành giao trải trọng đại của Thủ đô, dễ dàng kết nối với lãnh thổ chiếc rốn và liên tỉnh phụ cận.

polyad

Sảnh chờ tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế gia công, đa dạng hữu dụng

Thấu hiểu những muốn làm về 1 mặt hàng căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp, Housinco Premium được chủ đầu tư dành nhiều nhiệt huyết đổi thay với triết lý đưa ra thị phần 1 mặt hàng phù hợp vì khách hàng.

Housinco Premium được làm với mặt bằng thông gió 4 chiều, nồng độ từ một4-16 căn hộ cao cấp một sàn với gần 90% là căn góc, 8 cầu thang máy một sàn, diện tích hiên chạy dọc và cầu thang máy rộng đến 3,1m2. Vì vậy, các phòng hộ lợi thế được nhiều nhất độ sáng và không khí tình cờ, dữ khoảng cách trống loe mở.

Các phòng trong căn hộ cao cấp cũng rất được làm tính toán kỹ lưỡng, khu bếp tách riêng có lập trình sẵn cửa kính để tránh việc mùi món ăn từ bếp tỏa ra khoảng trống các phòng khác.

Hệ thống PCCC được đầu tư đổi thay, liên động với 4 tầng được sử dụng để bãi đỗ xe bảo quản các phòng hộ có 1 chỗ đỗ. Chủ đầu tư dành khoảng 70m2 làm khoảng trống vui chơi, sinh hoạt chung cho từng tầng; bãi đỗ xe nhanh 20 phút không thu tiền cho cư dân.

Bên cạnh những hữu dụng bảo quản cuộc đời bình yên, thoải mái, Housinco Premium còn nhiều hữu dụng như bể bơi, SkyBar, khu trung tâm giao thương trẻ nhỏ ở tầng mái; phòng tập đa năng, phòng xông khô, bãi đỗ xe thông đức minh…

polyad

Khu vui chơi trẻ nhỏ và skybar ở mái.

Nội, ngoại thất trang trọng

Với dự án bđs Housinco Premium, chủ đầu tư chú trọng sàng lọc tên thương hiệu, mẫu mã cho những thiết bị nội, ngoại thất từ các tên thương hiệu cao cấp như Toto, Hafele, Schneider, Mitsubishi… Dự án sử dụng toàn bộ hệ thống chỉnh dốn âm trần khi giao trả; sảnh chờ tiêu chuẩn 5 sao ốp đá du nhập; cầu thang máy du nhập nguyên chiếc với tốc độ 2,5m/s; cửa lõi thép chống cháy cao cấp; khóa cửa có hiệu năng kiểm soát đổi thay, quét vân tay, mật mã; chuông cửa cao cấp hiển thị bức ảnh…

“Với những điểm nổi bật này, Housinco Premium có thể đáp ứng và mãn nguyện được toàn bộ các tiêu chuẩn về việc bình yên, thoải mái, tiện ghi, trang trọng của 1 mặt hàng căn hộ cao cấp. Là dự án bđs tiêu biểu nổi bật tại địa chỉ Tây Nam Hà Nội, Housinco Premium được không hề ít thực lực tăng lãi cho nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư dự án bđs cho hay.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet